Thứ Hai , 10/08/2020
Hotline: 0934.25.5050

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Gắn kết doanh nhân - Nâng Tầm Giá Trị

Đăng ký làm hội viên

Xúc Tiến Thương Mại

Doanh nghiệp tư nhân liên hiệp Hiệp Hưng - Bellizeno tặng tinh hoa Việt Nam đến cho các Doanh nghiệp HanoiBA

Hiệp Hưng có sứ mệnh là đưa những giá trị văn hóa Việt, tinh hoa, tinh thần Việt đến với bạn bè quốc tế. Doanh nghiệp chuyên làm đồ thêu, chần tay, rua cột... với các sản phẩm bằng vải như chăn gối hoặc khăn trải bàn để làm quà tặng cho khách nước ngoài với sứ mệnh "Giới thiệu tinh hoa văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế". Năm 2017 họp APEC, bên VCCI cũng đã chọn Doanh nghiệp Hiệp Hưng làm đơn vị đại diện Việt Nam cung cấp vài trăm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia đến dự họp.

CÔNG TY CỔ PHẦN BPO MẮT BÃO NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ BPO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài quy trình Kinh doanh tốt nhất Việt Nam. Được biết đến với dịch vụ chuyên nghiệp trên nền tảng kinh doanh “Hợp tác – Chuyên nghiệp – Cùng phát triển”, nền văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, với hơn 15.000 nhân sự trên cả nước.

Bí quyết thành công của các doanh nghiệp Việt

Xây dựng hệ thống quản trị hiện đại được đánh giá là một giải pháp quan trọng được các doanh nghiệp áp dụng trong thời đại 4.0. Trở thành công cụ đắc lực cho các nhà quản trị doanh nghiệp và là bí quyết thành công của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

ĐIỆN HOA CÂY CẦU VÀNG LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG HANOIBA

Công ty TNHH TMDV và chuyển phát Cây Cầu Vàng (GBC Co.,Ltd) là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi điện hoa trong nước và Quốc tế, hoa văn phòng định kỳ, lan hồ điệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN BLACASA VIỆT NAM

Blacasa Việt Nam là tổ chức giáo dục và công nghệ tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào giáo dục. Điển hình là nền tảng kết nối nhu cầu Học và giáo viên, gia sư có thể dạy và đáp ứng nhu cầu đó. Bên cạnh đó Blacasa cũng cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng cao khác như: Dịch vụ trợ lý học tập Bmentor - dịch vụ gia sư cao cấp mà ở đó học viên không chỉ tiến bộ về học thuật mà còn có thêm một người định hướng trong học tập và cuộc sống. Dịch vụ đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học Đức của Blacasa đã và đang giúp cho hàng trăm bạn trẻ Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc, định cư tại CHLB Đức.