Thứ Sáu , 14/05/2021
Hotline: 0934.25.5050

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Gắn kết doanh nhân - Nâng Tầm Giá Trị

Đăng ký làm hội viên

Đào Tạo

Citek tổ chức sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập để tri ân khách hàng, đối tác và cộng sự đồng hành

Ngày 26/04/2021, Công ty Cổ phần Công Nghệ Citek trang trọng tổ chức sự kiện kỷ niệm Citek 5 Years Anniversary tại GEM Center để tri ân khách hàng, đối tác và cộng sự đồng hành.

Giải pháp Chuyển đổi số ERP Intelligent Enterprises cho doanh nghiệp Việt Nam được Vinh danh tại Sao Khuê 2021

Ngày 24/04/2021, Giải pháp Chuyển đổi số ERP Intelligent Enterprises của Công ty Cổ phần Công Nghệ Citek - thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội đã xuất sắc được trao Giải thưởng Sao Khuê 2021, lĩnh vực Dịch vụ Chuyển đổi số.

Doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn Hà Nội năm 2021 được tặng miễn phí chữ ký số và hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội thành lập mới trong năm 2021 được ngân sách nhà nước hỗ trợ 100% phí sử dụng 01 (một) năm chữ ký số và 500 hóa đơn điện tử của một trong các thành viên thuộc liên danh VNPT– VIETTEL – MISA – BKAV.

Thương hiệu bánh đậm chất "ẩm thực người Hà Nội" và hành trình chuyển mình ấn tượng

Là thương hiệu bánh mang đậm văn hóa ẩm thực của thủ đô nghìn năm văn hiến, Bảo Ngọc đã trải qua một hành trình dài thăng trầm và phát triển. Hòa nhịp vào cuộc sống thời đại mới, thương hiệu này đã có những bước chuyển mình ấn tượng.

"Tan chảy" cùng bánh tươi sandwich nhân sữa chua Lava lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nội địa

Hiện nay, bánh tươi là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi tính tiện lợi mà không mất đi hương vị tươi ngon. Đặc biệt, gần đây, bánh tươi sandwich nhân sữa chua Lava lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nội địa đã khiến không ít người “mê mẩn”.