Thứ Bảy , 24/07/2021
Hotline: 0934.25.5050

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Gắn kết doanh nhân - Nâng Tầm Giá Trị

Đăng ký làm hội viên

Đào Tạo

Doanh nhân Lê Đức Thuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư sản xuất Bảo Ngọc- Người làm “sống dậy” thương hiệu bánh Bảo Ngọc vang bóng một thời

Sau rất nhiều lần hẹn, chúng tôi cũng gặp được Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư sản xuất Bảo Ngọc – Doanh nhân Lê Đức Thuấn. Nhìn vẻ ngoài thân thiện, dung dị, cởi mở của ông, không ai nghĩ đó lại là một nhà kinh doanh đã từng “làm mưa làm gió” trên thương trường và là ông chủ thương hiệu bánh Bảo Ngọc nổi tiếng ở Việt Nam.

Thương hiệu bánh đậm chất "ẩm thực người Hà Nội" và hành trình chuyển mình ấn tượng

Thương hiệu bánh đậm chất "ẩm thực người Hà Nội" và hành trình chuyển mình ấn tượng Là thương hiệu bánh mang đậm văn hóa ẩm thực của thủ đô nghìn năm văn hiến, Bảo Ngọc đã trải qua một hành trình dài thăng trầm và phát triển. Hòa nhịp vào cuộc sống thời đại mới, thương hiệu này đã có những bước chuyển mình ấn tượng.

"Tan chảy" cùng bánh tươi sandwich nhân sữa chua Lava lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nội địa

"Tan chảy" cùng bánh tươi sandwich nhân sữa chua Lava lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nội địa Hiện nay, bánh tươi là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi tính tiện lợi mà không mất đi hương vị tươi ngon. Đặc biệt, gần đây, bánh tươi sandwich nhân sữa chua Lava lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nội địa đã khiến không ít người “mê mẩn”

Bữa sáng tiện lợi cho thời kỳ Covid 19 cùng bộ 3 bánh burger tươi nhân mặn

Bữa sáng tiện lợi cho thời kỳ Covid 19 cùng bộ 3 bánh burger tươi nhân mặn Trong diễn biến khó lường của dịch bệnh, các gia đình có xu hướng lựa chọn các bữa sáng đóng gói tiện lợi bởi tính an toàn được cam kết bởi các thương hiệu nổi tiếng. Đáng chú ý, bộ ba bánh burger tươi nhân mặn được nhiều người yêu thích bởi hương vị tươi mới.

Citek tổ chức sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập để tri ân khách hàng, đối tác và cộng sự đồng hành

Ngày 26/04/2021, Công ty Cổ phần Công Nghệ Citek trang trọng tổ chức sự kiện kỷ niệm Citek 5 Years Anniversary tại GEM Center để tri ân khách hàng, đối tác và cộng sự đồng hành.