Thứ Bảy , 24/07/2021
Hotline: 0934.25.5050

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Gắn kết doanh nhân - Nâng Tầm Giá Trị

Đăng ký làm hội viên

Tin Tức - Sự Kiện

Thư mời Đêm đoàn viên với chủ đề "Chiến binh Sao vàng"

Đêm đoàn viên với chủ đề "Chiến binh Sao Vàng" sẽ được Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức từ 15h00 - 21h00 ngày 10/01/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Almaz, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Đề xuất miễn giảm thuế cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm liên tục kể từ khi có thu nhập chịu thuế đối với trường hợp doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp siêu nhỏ được thành lập mới từ hộ kinh doanh.

VIETTEL HÀ NÔI TRIỂN KHAI DÁN THẺ EPASS MIỄN PHÍ

Viettel Hà Nội là chi nhánh của Tập Đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Quân Đội- Hội viên HANOIBA đang triển khai Hệ thống thu phí sử dụng đường bộ tự động không dừng (ePass) tại các trạm thu phí đường bộ trên toàn quốc.

CÔNG TY DU LỊCH PYS TRAVEL

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, PYS Travel đồng hành tổ chức các sự kiện hội nghị, tổng kết cuối năm cho hàng nghìn công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRIỆU SƠN

TRISO GROUP là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Là tập đoàn chuyên quy hoạch nuôi trồng, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ thảo dược quý của Việt Nam, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u bướu, ung thư.

CÔNG TY CỔ PHẦN MACHINEX VIỆT NAM

Machinex Việt Nam là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực: Tư vấn, chuyển giao công nghệ, chế tạo, nhập khẩu và cung cấp các loại máy móc thiết bị

TEEOFF GOLF SHOP

TeeOff Golf Shop là chuỗi cửa hàng chuyên cung ứng sản phẩm và trang thiết bị Golf trực thuộc công ty CP đầu tư và thương mại Trí Việt.