Lễ kỷ niệm 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội
Tác giảNguyễn Sơn

Trong các ngày 26 và 27/09/2023, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cùng nhiều sự kiện hưởng ứng thiết thực và ý nghĩa.

Ngày 27 tháng 9, được sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, sự chủ trì của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội, thực hiện các nội dung xúc tiến thương mại, đầu tư, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội phối hợp tổ chức "Không gian quảng bá, giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư, kết nối giao thương giữa các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư". Lễ khai mạc đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi của trống hội cùng đông đảo các vị quan khách.
 
 
Đến với Không gian Quảng bá, bên cạnh sự có mặt của Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Chương trình vinh dự được chào đón Ông Hoàng Bình Quân, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Trưởng ban Đối ngoại Trung ương, đại diện lãnh đạo HPA, lãnh đạo CLB Xúc tiến Thương mại và Đầu tư DNT Việt Nam. Phát biểu khai mạc, Anh Bùi Quang Minh, Phó Chủ tịch HanoiBA, Trưởng ban XTTM, đã nêu bật ý nghĩa của "Không gian quảng bá" đối với quảng bá cho Hội viên, tạo điều kiện để Doanh nghiệp tiếp cận với đối tác, khách hàng. Chương trình còn trở nên đặc biệt ý nghĩa khi được tiếp đón Lãnh đạo Chính phủ, Lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tới thăm Doanh nghiệp tại "Không gian Quảng bá". Bên cạnh sự động viên của các cấp lãnh đạo, Chương trình cũng nhận sự quan tâm của hàng trăm đối tác là các Doanh nghiệp thành phố Hà Nội, đã có nhiều hoạt động kết nối, xúc tiến diễn ra trực tiếp. Ban Tổ chức hiện đã ghi nhận và tiếp tục theo dõi để hỗ trợ Hội viên tham gia Chương trình.
 
 
Chiều ngày 27.9.2023, lần đầu tiên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội triển khai sáng kiến “Diễn đàn Lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ Việt Nam 2023”. Chương trình đã thu hút hàng trăm lãnh đạo, thủ lĩnh Doanh nhân trẻ cùng các đại biểu doanh nghiệp từ Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mở đầu Chương trình, đại diện lãnh đạo HanoiBA giới thiệu về bối cảnh ra đời, công bố mục tiêu xuyên suốt của Diễn đàn là góp phần kiến tạo và truyền cảm hứng cho một Thế hệ các nhà Lãnh đạo Doanh nghiệp mới - “The New Leaders”. Chương trình cũng sẽ là nơi thảo luận những xu hướng của kinh tế và môi trường kinh doan toàn cầu, nhằm tạo động lực và khích lệ doanh nhân trẻ thích ứng, đổi mới sáng tạo trong bối cảnh mới. 
 
 
Chủ đề của năm 2023 là “The New Leader: Tư duy mới – Hành động mới” sẽ đặt ra những nền tảng đầu đầu tiên cho chủ đề của các năm tiếp theo. 2 panel với sự có mặt của những doanh nhân – diễn giả hàng đầu như Anh Mai Hữu Tín, Chị Cao Thị Ngọc Dung, Anh Lê Phụng Thắng, Anh Nguyễn Văn Hùng (Panel 1 – Tư Duy mới); Anh Trương Gia Bình, Anh Nguyễn Xuân Phú, Chị Nguyễn Thị Trà My, Anh Trần Anh Vương (Panel 2 – Hành động mới) mang đến những câu chuyện, bài học hoàn toàn mới, chưa từng được kể trước đây, cùng nhiều góc nhìn thực tế, đa dạng, mang lại nhiều gợi ý giá trị để doanh nhân trẻ định hình con đường đi của riêng mình.
 
 
 
 
 
LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM PHONG TRÀO DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI, nội dung trọng tâm của toàn bộ Chương trình. Buổi Lễ vinh dự chào đón sự có mặt của Ông Trần Lưu Quang, Phó Thủ tướng Chính phủ; Bà Nguyễn Thị Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Ông Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội; lãnh đạo các Cơ quan, đoàn thể cấp Trung ương, địa phương, các Hội Doanh nhân trẻ cả nước cùng sự hiện diện của các thế hệ Doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Buổi Lễ đặt điểm nhấn vào phần phim nghệ thuật tóm lược lịch sử 30 năm của HanoiBA với nhiều hình ảnh, con người, dấu mốc khơi dậy cảm xúc, thể hiện tâm huyết của Người HanoiBA trong việc xây dựng tổ chức, kết nối thành viên. Đặc biệt, giá trị cốt lõi về sự gắn bó, thân thiết, đồng lòng của HanoiBA đã được toàn thể Hội hát vang ca khúc "Tự hào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội". Thay mặt cho Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Anh Trần Đăng Nam, Chủ tịch HanoiBA, đã có bài phát biểu thể hiện sự biết ơn đối với các thế hệ đi trước, định hướng, quyết tâm của Hội trong việc xây dựng phong trào Hội lớn mạnh hơn, giàu giá trị hơn nữa.
 
 
 
 
Cũng tại Lễ Kỷ niệm 30, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân Chương lao động hạng Nhì, danh hiệu cao quý do Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ký quyết định trao tặng, ghi nhận những thành tựu và sáng tạo không ngừng nghỉ trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô giai đoạn 2018 – 2022. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã tiến hành nghi thức trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho tập thể Hội. HanoiBA cũng vinh dự đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, cờ, bằng khen của Thành phố Hà Nội, VCCI, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội LHTN Việt Nam Tp. Hà Nội. Ông Nguyễn Mạnh Quyền, đại diện cho Thành phố Hà Nội đã có bài phát biểu động viên, khích lệ đối với hoạt động của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.
Bên cạnh các nội dung của ngày 27.09.2023, Ban Thể thao, CLB Golf HanoiBA cũng tổ chức thành công "Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng 2023", thu hút số lượng golfer kỷ lục, 216 người chơi đến từ HanoiBA và các DNT tỉnh thành.
Sau gần 1 năm chuẩn bị, có sự tham gia của rất nhiều các Ban, Tiểu ban, Câu lạc bộ, Hội viên HanoiBA, Lễ kỷ niệm 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã thành công tốt đẹp, để lài vô vàn cảm xúc, ấn tượng, nhận được sự đánh giá cao của các thế hệ Hội viên, các vị đại biểu, khách quý. Có thể nói, Chương trình cũng là một dấu ấn lịch sử của Hội, ghi dấu điểm tiếp nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, thể hiện tâm huyết, chân giá trị mà chúng ta đã dày công xây đắp suốt 30 năm qua. Ban Lãnh đạo HanoiBA, Ban Tổ chức Chương trình xin được gửi lời cảm ơn trân trọng tới các Anh Chị Hội viên HanoiBA đã đóng góp cho sự thành công của Chương trình, cho những gì mà Chúng ta đã cùng nhau nỗ lực trong suốt thời gian qua.
_____________________________
HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI
"Gắn kết Doanh nhân - Nâng tầm Giá trị"
Tầng 6, Cung Tri Thức Thành phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận