CASTING CALL: CƠ HỘI CHO AI – WHOSE CHANCE MÙA 5 TUYỂN ỨNG VIÊN
Tác giảNguyễn Sơn

Khởi động trong bối cảnh thị trường lao động đang đứng trước rất nhiều rủi ro và thách thức, Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance? – Chương trình truyền hình thực tế về việc làm hot nhất mùa hè này trên VTV3 chính thức mở link đăng ký casting tìm kiếm những ứng viên có khát khao chứng tỏ năng lực, nâng tầm sự nghiệp, không quan trọng bạn là ai? Ở độ tuổi nào? Làm nghề gì?

Cơ hội được dành cho những công dân Việt Nam sống trong và ngoài nước, công dân nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam trong độ tuổi lao động, từ 18 tuổi trở lên ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Với sứ mệnh mang lại thật nhiều giá trị việc cho người lao động, sự trở lại của Cơ hội cho ai – Whose Chance? mùa 5 sẽ là một sự bùng nổ với sự tham gia của nhiều Sếp lớn đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, nhiều vị trí công việc đang chờ đón các ứng viên.

Cơ hội cho ai – Whose Chance? phát sóng lần đầu tiên vào tháng 9/2019 trên kênh VTV3. Sau 4 mùa phát sóng, nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký trên cả nước, mang lại cơ hội việc làm, đặt nền móng đối với con đường sự nghiệp rộng mở cho hàng trăm ứng viên. 

Bên cạnh thành công trong việc kết nối nhu cầu tìm việc của người lao động với tìm người của nhà tuyển dụng, chương trình còn được đánh giá như một sàn giao dịch việc làm công khai, minh bạch khi công khai mức lương và mức đãi ngộ cho người lao động, xuất hiện nhiều tệp ứng viên đa dạng về tuổi đời, tuổi nghề, cũng như kinh nghiệm làm việc.

Ở mùa thứ 4, MC Thành Trung tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn dắt, có sự tham gia của 6 lãnh đạo doanh nghiệp trao cơ hội việc làm cho rất nhiều ứng viên tài năng. Chương trình mùa 4 cũng lọt top 3 Chương trình giải trí ấn tượng tại VTV Awards 2022.

Với sứ mệnh mang lại thật nhiều giá trị việc cho người lao động, sự trở lại của Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance? mùa 5 sẽ là một sự bùng nổ với sự tham gia của nhiều Sếp lớn đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, nhiều vị trí công việc đang chờ đón bạn.Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này, nhanh tay đăng ký tham gia casting chương trình Cơ hội cho ai? – Whose Chance? – Chương trình truyền hình thực tế giúp Ứng viên và Sếp tìm được người đồng hành xứng đáng ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Hãy đăng ký tham gia casting ngay để có cơ hội tham gia chương trình truyền hình hấp dẫn này nhé.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận