TEEOFF GOLF SHOP
 TeeOff Golf Shop là chuỗi cửa hàng chuyên cung ứng sản phẩm và trang thiết bị Golf trực thuộc công ty CP đầu tư và thương mại Trí Việt, một doanh nghiệp được tạo dựng bởi các chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, tài chính, thương mại điện tử và là những chuyên gia đầu ngành về Golf Việt Nam.

Những bước đi đầu tiên
Từ khi còn là du học sinh Châu Âu, chúng tôi đã dành hàng trăm giờ đồng hồ chơi Golf. Xuất phát từ tình yêu với bộ môn này, chúng tôi quyết định trở về Việt Nam mang theo hi vọng chia sẻ niềm cảm hứng Golf tới cộng đồng quê hương, cùng với đó là nỗi niềm trăn trở đưa môn thể thao tới gần hơn với người Việt".

Trải qua hơn hai năm nghiên cứu thị trường Việt Nam và rất nhiều nhãn hàng Golf nổi tiếng như Ping, Callaway, XXIO, On - Off, Taylormade,... TeeOff mong muốn có thể đưa tận tay người dùng những sản phẩm Golf chính hãng, chất lượng cao với giá thành tốt, để phát triển cộng đồng Golf Việt ngày một vững mạnh.


Bằng tất cả sự nỗ lực, tâm huyết, chúng tôi-công ty CP đầu tư và thương mại Trí Việt đã và đang phát triển trong ba mảng kinh doanh chính:
Phân phối độc quyền thương hiệu GOLF Cao cấp - PGM tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống
cửa hàng, kênh bán hàng online TeeOff Golf Shop.
Dịch vụ đặt sân golf.
Tổ chức sự kiện, giải golf và Tour chơi Golf.
Với sứ mệnh: “Tận tâm phụng sự golfer ViệtTeeOff hy vọng sẽ được các quý khách hàng đối tác đón nhận và ủng hộ.
Liên hệ: Anh Hoàng Quý Hiệp- Phó Giám đốc- 0868866238

TeeOff Golf Shop.