Khởi đầu của thương hiệu SUSHIBAR là một nhà hàng Nhật Bản mô hình hộ kinh doanh đi vào hoạt động năm 2007. Đến năm 2009 thành lập Công ty TNHH Gia Nhật Linh Sushibar, bắt đầu mở rộng hệ thống nhà hàng Nhật Bản. Trải qua 13 năm chúng tôi đã có 01 hệ thống với 04 nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội.

NGƯỜI SÁNG LẬP, GIÁM ĐỐC: Anh Nguyễn Huy Dương

DỊCH VỤ NỔI BẬT: Kinh doanh hệ thống nhà hàng Nhật Bản, siêu thị thực phẩm, dịch vụ ăn uống

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:, Kinh doanh hệ thống nhà hàng Nhật Bản, Cung cấp thực phẩm siêu thị, dịch vụ ăn uống.

Với phương châm Chất Lượng Là Thước Đo Uy Tín Của Công ty, trải qua 13 năm hoạt động chúng tôi đã có một vị trí tương xứng trong lòng thực khách. Với mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài chúng tôi hiện đang mở rộng mô hình kinh doanh cung cấp thực phẩm tới tận bếp ăn của mỗi gia đình thông qua hệ thống siêu thị mini và nhà hàng tại các trung tâm thương mại.

Mục tiêu và tầm nhìn 10 năm tiếp theo của Nhà hàng: Phục vụ món ăn ngon, an toàn cùng các sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng. Tôn trọng và giữ vững hương vị truyền thống Nhật Bản trên mỗi món ăn và phát triển thêm các món ăn mới khác lạ là định hướng nhất quán trong toàn hệ thống.


 
Với đội ngũ nhân sự là các đầu bếp lâu năm và am hiểu chất lượng thực phẩm, công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng tốt nhất trên từng món ăn và sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Hướng đến phục vụ khách hàng theo nền tảng công nghệ 4.0, khách hàng có mọi sản phẩm được giao tại nhà hàng thông qua app đặt hàng cùng thời gian đặt trước.