SITE VISIT 01 - 2023: KẾT NỐI CHIA SẺ, GIAO LƯU CÙNG TRAPHACO
Tác giảNguyễn Sơn
Site Visit – Thăm, học hỏi và kết nối là Chương trình của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội do Ban Xúc tiến Thương mại triển khai. Với mục tiêu tăng cường kết nối giao thương, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức đoàn thăm các doanh nghiệp có quy mô, đã thành danh trong các lĩnh vực kinh doanh cả trong và ngoài Hội.

 Phối hợp cùng CLB Sao Vàng Đất Việt, Site Visit số 01 – 2023 sẽ tiến hành thăm và kết nối với CÔNG TY CỔ PHẦN TRAPHACO, Công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam với 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia, TOP 10 Sao Vàng Đất Việt, Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam...
Traphaco là thương hiệu được nhiều thế hệ gia đình Việt tin dùng trong suốt 50 năm qua. Bằng tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ, cống hiến cho sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Traphaco mang đến người tiêu dùng các sản phẩm thuốc độc đáo trong công thức, hiệu quả cao trong điều trị, an toàn cho người dùng. Đến với Traphaco, Hội viên HanoiBA sẽ được tìm hiểu những bí quyết đã đưa Traphaco vươn mình trở thành doanh nghiệp Dược hàng đầu Việt Nam, đồng thời tìm hiểu những cơ hội giao thương cùng Doanh nghiệp (chi tiết tại đăng ký). Đây cũng là dịp để Hội viên HanoiBA có điều kiện giao lưu, gặp gỡ với các thành viên CLB Sao Vàng Đất Việt.
 
Site Visit số 1 – 2023 tại Công ty CP Traphaco với chủ đề “Kết nối chia sẻ, giao lưu cùng Traphaco"” sẽ diễn ra:
- Thời gian: 07.30 – 13.30 ngày 18/04/2023
- Địa điểm: Nhà máy Traphaco Hưng Yên, Xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
- Nội dung:
Giao lưu với lãnh đạo Công ty CP Traphaco
Tham quan nhà máy Traphaco
Giao thương mua bán với Traphaco
- Chi phí: Chi phí tổ chức và di chuyển: 300.000đ/đại biểu
- Thông tin Chuyển khoản:
• Số tài khoản: 0451001629936 Tại Ngân hàng VCB, Chi nhánh Thành Công
• Chủ tài khoản: Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội
- Thời hạn đăng ký: Trước 15h ngày 16/04/2023
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội trân trọng kính mời Anh, Chị đăng ký tham dự Site Visit 01 – 2023 “Kết nối chia sẻ, giao lưu cùng Traphaco".
Đây là cơ hội rất tốt để Doanh nghiệp trẻ Hà Nội học hỏi, giao lưu, phát triển cơ hội kinh doanh.
Link đăng ký: https://forms.gle/rFwowFCc33NkzGNi7
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận