Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa “Hội Sinh viên Thành phố với Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội”
Tác giảNguyễn Sơn
Sáng 22/4, trong khuôn khổ Festival sinh viên Thủ đô và “Ngày hội Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố lần thứ IV, năm 2023 tại Học viện Tài chính, đại diện HANOIBA, Anh Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký, Phó Ban CSR, cùng đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa “Hội Sinh viên Thành phố với Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội” về việc hỗ trợ cũng như phối hợp tổ chức các hoạt động với Hội Sinh viên Thành phố để tạo nên được nhiều giá trị tích cực cho thế hệ kế cận này.
 
Nội dung ký kết bao gồm: 
- HANOIBA Tổ chức các hoạt động tư vấn, hỗ trợ cho thanh niên, sinh viên về các kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp, lập nghiệp
- HANOIBA sẽ đồng hành  trong trong các hoạt động liên quan đến các chương trình và giải pháp tuyển dụng cho các sinh viên có thành tích cao mà Hội SV TP Hà Nội đã tuyển chọn
- Hỗ trợ trong việc tiếp nhận thông tin “Sinh viên 5 tốt” các cấp sau tuyên dương được xem xét ưu tiên thực tập tại vị trí việc làm phù hợp trong các đơn vị thành viên của bên B và năng lực cá nhân thanh niên, sinh viên. . . 
? Trong chương trình, Tọa đàm "Tư vấn kỹ năng hỗ trợ sinh viên xin việc, định hướng việc làm" với sự tham gia của Chị Dương Thị Thu, Hội viên HANOIBA với vai trò Diễn giả cũng đưa nhiều tư tưởng, định hướng mới phù hợp tới các bạn sinh viên, một phần nào đó sẽ giúp các bạn định hình sự nghiệp sau này.
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận