KẾT NỐI 3 MIỀN: KHÁT VỌNG VƯƠN XA HỘI DNT HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - TP. HỒ CHÍ MINH
Tác giảNguyễn Sơn
Vừa qua, BCH HANOIBA đã có 2 ngày làm việc tại thành phố Đà Nẵng với nhiều nội dung quan trọng, có ảnh hưởng tích cực tới các hoạt động Hội tới đây
Ngày 5/5 tại Thành phố Đà Nẵng, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội - Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh - Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động “Kết nối 3 miền - Khát vọng vươn xa”. Đây là hoạt động thường niên được 3 Hội luân phiên tổ chức kể từ năm 2023 nhằm tạo điều kiện để hội viên được giao lưu, gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối kinh doanh, hợp tác cùng phát triển.
Chương trình khởi động với Mạn Đàm “Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Hội - Liên kết doanh nghiệp 3 miền”. Đây là nơi Anh/Chị là Ban Chấp hành 3 Hội chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Hội, học hỏi các mô hình hiệu quả để triển khai phù hợp tại các địa phương; tại chương trình, BCH 3 Hội đã trình bày thảo luận, đề xuất các giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hội viên liên kết theo nhóm ngành, mở rộng thị trường, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại các địa phương, tạo nên sức mạnh để cùng vươn ra biển lớn trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.
Chiều cùng ngày, Toạ đàm với chủ đề “The New Leader - Nhà Lãnh đạo mới” diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo UBND thành phố, Sở ban ngành và quy tụ hơn 250 Doanh nhân tham dự. Chương trình đã lắng nghe những chia sẻ của các Doanh nhân thành công đến từ Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng về những quan điểm, góc nhìn đa chiều về tình hình kinh tế, những kinh nghiệm trong điều hành doanh nghiệp. Cùng thảo luận những giải pháp, cách thức đổi mới tư duy lãnh đạo, điều hành để đưa doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khủng hoảng hiện nay.
____________________________________________
Sáng 06/05, Hội nghị BCH HANOIBA lần 9, khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2024 được tổ chức thành công với sự tham dự của 47 Anh/Chị là Thường trực, BCH và Hội viên HANOIBA. Ngoài ra, về phía Hội LHTN Tp. Hà Nội có Chị Nguyễn Phương Thảo, PCT Hội đại diện tham dự.
Trong cuộc họp, BCH đã thông qua Miễn nhiệm 07 Anh/Chị và Bổ nhiệm 07 Anh/Chị mới vào BCH HANOIBA. Đồng thời Văn phòng cũng trình bày và xin ý kiến các Anh/Chị về kế hoạch triển khai các hoạt động trọng điểm trong thời gian tới, đặc biệt là việc tổ chức Kỷ niệm 30 năm Thành lập Hội
Chiều cùng ngày, 3 Hội DNT Hà Nội - Đà Nẵng - Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Site Visit khu công nghiệp Thaco Chu Lai do Anh Trần Đăng Nam, Chủ tịch HANOIBA làm trưởng đoàn.
Tại đây, đoàn đã được Ban Giám đốc tiếp đón rất nhiệt tình tại trung tâm của khu công nghiệp rộng 1.200 ha với 35 công ty và lắng nghe giới thiệu cũng như chia sẻ về quy mô và các hình thức hoạt động của Tập đoàn. Sau đó 3 Hội di chuyển tham quan các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô; các nhà máy sản xuất linh kiện phụ tùng; tổ hợp cơ khí; hệ thống cảng biển và các đơn vị giao nhận - vận chuyển; các công ty đầu tư - xây dựng, nông nghiệp và các đơn vị hỗ trợ.
Chương trình đã lại ấn tượng sâu sắc, tạo nên cảm xúc cho các Doanh nghiệp 3 Hội, mở ra rất nhiều cơ hội Hợp tác trong tương lai và nhận được sự đánh giá cao của doanh nhân tham dự cũng như chính quyền tham dự.
Các Cơ quan báo chí đưa tin:
Đài Phát thanh truyền hình ĐN đưa tin: https://baodanang.vn/.../tao-suc-manh-lien-ket.../index.htm
Diễn đàn Đầu tư đưa tin: https://baodautu.vn/lien-ket-suc-manh-doanh-nhan-tre-ha...
Diễn đàn Doanh nhân trẻ Việt Nam: https://doanhnhantrevietnam.vn/hoi-nghi-ban-chap-hanh...
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận