Hội nghị Tổng kết công tác Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội năm 2023
Tác giảNguyễn Sơn

Ngày 12/01/2024, Hội DNT Hà Nội (HANOIBA) đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2023.

Chương trình hội nghị BCH Quý XI được tổ chức với sự tham gia của hơn 60 Anh/Chị là BCH HANOIBA, Đại diện lãnh đạo các CLB Trực thuộc HANOIBA.
Dưới dự điều hành của Chủ tịch Trần Đăng Nam cùng các Anh/Chị Phó Chủ tịch HanoiBA, hội nghị đã diễn ra sôi nổi với các nội dung chính sau:
- Báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2023
- Trao đổi, thảo luận và thống nhất Kế hoạch hoạt động Hội năm 2024
Sau đó Thường trực Hội cùng các Anh/Chị BCH và đại diện lãnh đạo các CLB trực thuộc HANOIBA đã có những ý kiến, đóng góp thẳng thắn và bàn bạc sâu với mong muốn xây dựng, cải tiến các hoạt động của HanoiBA trong năm 2024. Trong đó đặc biệt là các nội dung như XTTM nội khối và tăng tính gắn kết các Doanh nghiệp trong Hội.
Tiếp đó HANOIBA vui mừng đón chào các thành viên tập thể mới là 03 CLB:
- CLB VBC Connect
- CLB Rồng 1988
- CLB CEO1993
Chào mừng các thành viên CLB đã tham dự và đồng hành cùng HANOIBA, chúc các CLB sẽ có những bước phát triển rực rỡ, sát cánh cùng với Hội trong chặng đường tiếp theo
Đặc biệt, tại chương trình họp BCH lần XI, HANOIBA vô cùng trân trọng cảm ơn 11 Anh/Chị BCH đã có nhiều đóng góp với Hoạt động Hội trong năm 2023. Đây là sự ghi nhận của Hội đối với các Anh/Chị, hi vọng rằng các Anh/Chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội trong những sự kiện, hoạt động sắp tới.
Sau buổi họp, BCH HANOIBA cùng với các Đại diện Lãnh đạo các CLB Trực thuộc đã có bữa tiệc Tất niên cuối năm mang tên “TẾT là khi . . .” với không khí ấm cúng chào đón mùa xuân mới, XUÂN 2024
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận