HANOIBA giao thương cùng đoàn Doanh nghiệp thành phố Nam Ninh
Tác giảNguyễn Sơn

Chiều ngày 19.12.2023, dưới sự chủ trì của Ban Hợp tác Quốc tế HanoiBA, CLB VCB Connect HanoBA đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ và giao thương cùng đoàn doanh nghiệp thành phố Nam Ninh, Trung Quốc thông qua sự kết nối của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Tây.

Buổi giao thương tầm quốc tế đã diễn ra hết sức thành công, khẳng định năng lực, trình độ của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội trong các hoạt động vươn ra biển lớn.  

Về phía đoàn Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, có sự có mặt của:
-    Anh Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HanoiBA
-    Chị Lê Thị Hoàng Oanh, Phó Chủ tịch, Phó ban Hợp tác Quốc tế
-    Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền, Ủy viên BCH HanoiBA, Chủ tịch CBL VCB Connect.
Cùng 30 doanh nghiệp hội viên Hội, CLB trực thuộc như VCB Connect, CEO Kết Nối 1982.

 

 

 

 Đoàn Doanh nghiệp đối tác có hơn 20 Doanh nghiệp, do Cục Công nghiệp và CNTT Thành phố Nam Ninh dẫn đầu đã cùng với HanoiBA lấp kín văn phòng CLB VCB Connect  và triển khai giới thiệu, giao thương trong gần 3 tiếng đồng hồ. Các doanh nghiệp phía Trung Quốc tìm kiếm đối tác trong các lĩnh vực như máy móc khai mỏ, máy móc phục vụ năng lượng tái tạo, hóa chất, thiết bị phụ tùng ô tô, xe máy, tìm kiếm cơ hội đầu tư năng lượng tái tạo, vật liệu mới, khảo sát đất công nghiệp ... 

 


Các doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã nhanh “bắt sóng”, kết nối hết sức sôi nổi, chủ động với doanh nghiệp Trung Quốc. Hai bên đã trao đổi thông tin, năng lực, hứa hẹn sẽ có những buổi làm việc riêng và hợp tác sâu hơn.

 

 Đại diện đoàn Doanh nghiệp Tp. Nam Ninh cũng có lời mời Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội sang thăm và khảo sát hợp tác kinh doanh trong thời gian tới. Đây là một chỉ báo rất sáng cho các hoạt động Hợp tác Quốc tế HanoiBA với thị trường đặc biệt quan trọng với Việt Nam là Trung Quốc.

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận