CHƯƠNG TRÌNH XTTM & KẾT NỐI ĐẦU TƯ MỞ RỘNG GIỮA HỘI DNT HÀ NỘI VÀ HỘI DNT GIA LAI 2022
Tác giảAdministrator

 Với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động Xúc Tiến Thương Mại trong mạng lưới doanh nhân trẻ toàn quốc, ngày 27 - 28/04 vừa qua, Hội DNT Hà Nội đã tổ chức chương trình XTTM với Hội DNT Gia Lai tại thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai.

Ngày 27/04: Hà Nội - Gia Lai - Trường Sinh Group
? Trường Sinh Group - điểm đến đầu tiên của Hội DNT Hà Nội tại gia lai.

Được sự nhiệt tình đón tiếp của Anh Phan Thanh Thiên - TGĐ Trường Sinh Group, các hội viên đã được tham quan và giới thiệu các sản phẩm với công nghệ hoàn toàn tự nhiên và mang lại hiệu quả bất ngờ cho sức khỏe. Không chỉ có vậy, Trường Sinh Group còn làm về nhiều mảng khác nhau như: dược liệu, phân bón, thuốc thủy sản, . . . Mục tiêu của TRUONG SINH GROUP là phấn đấu đến năm 2030 sẽ trở thành Tập đoàn kinh tế sản xuất kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

? Kết thúc buổi tham quan, các thành viên của 2 hội đã có những giây phút máu lửa trên sân cỏ, mặc dù thời tiết có hơi mưa nhưng cũng không thể nào làm nguội đi khí thế của các cầu thủ trên sân.
Trận 1: DNT Gia lai - DNT Hà Nội
Trận 2: Lãnh đạo DNT Tây Nguyên - DNT Hà Nội

⚽ Với tinh thần Doanh Nhân Trẻ xông pha, nhiệt huyết, cầu thủ cả 2 bên đều đã cống hiến những pha bóng lắt léo cực kỳ đẹp mắt, ấn tượng. Kết thúc 2 hiệp đấu, đội DNT Hà Nội đã có 3 bàng thắng, DNT Gia Lai - DNT Tây Nguyên có 1 bàn thắng.
Sau đó 2 bên Hội DNT đã tham gia chương trình Gala “Đêm Cao Nguyên”, bữa tiệc mang đậm màu sắc Tây Nguyên hào hùng.


Ngày 28/04: Gặp mặt Lãnh đạo Uỷ ban Nhân dân tỉnh Gia Lai, XTTM Hà Nội - Gia Lai, Toạ Đàm “Tiềm năng đầu tư vào tỉnh Gia Lai - Cơ hội và hành động cho Doanh Nhân trẻ”
 ?Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến Thương mại - đoàn DNT Hà Nội đã có buổi gặp gỡ, làm việc cùng Ông Võ Ngọc Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, cùng lãnh đạo các Sở Ngành của Tỉnh.
 Tại buổi làm việc, Đoàn Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Anh Trần Đăng Nam, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, đã bày tỏ sự cảm ơn đối với sự đón tiếp vô cùng nồng nhiệt, chu đáo của Lãnh đạo tỉnh và DNT Gia Lai. Anh Trần Đăng Nam đã giới thiệu Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, tôn chỉ, mục đích, đặc biệt nhấn mạnh hoạt động xúc tiến thương mại - đầu tư tại các tỉnh thành cũng như mong muốn được hợp tác, phát triển các dự án tại Gia Lai.

?Chiều 28-4, tại TP. Pleiku, Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức chương trình XTTM giữa 2 Hội.
?Tại đây, các thành viên được chia thành 3 nhóm đặc thù:
1. Bất động sản - xây dựng
2. Thương mại dịch vụ
3. Chế biến nông sản thực phẩm, nông nghiệp công nghệ cao
Tại đây, các thành viên sẽ giới thiệu về bản thân và doanh nghiệp của mình, đồng thời cũng bày tỏ nhu cầu mong muốn kết nối với những doanh nghiệp khác để tạo ra sản phẩm mới, cũng như phát triển sản phẩm có sẵn.
Kết thúc phầm XTTM, đã có nhiều đơn vị tiến tới thỏa thuận, ký kết biên bản hợp tác xúc tiến thương mại giữa Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và Hà Nội.
Trong đó có 3 biên bản ghi nhớ được ký kết ngay tại buổi tọa đàm:

1. TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH & CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SẢN XUẤT BẢO NGỌC


2. TẬP ĐOÀN VISIMEX & CÔNG TY TNHH 30.4 GIA LAI.


3. TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ ĐÔNG Á & CÔNG TY NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO ĐỒNG AN GIA.

? Tiếp theo chương trình, tọa đàm về tiềm năng đầu tư vào tỉnh Gia Lai với chủ đề “Cơ hội và hành động cho doanh nhân trẻ” - Chương trình được có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Phước Thành; lãnh đạo các sở, ngành và gần 100 doanh nhân trẻ của 2 địa phương.
Ở phần tọa đàm, ông Hồ Phước Thành- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cho biết, với nhiều lợi thế sẵn có, tỉnh Gia Lai đang mời gọi các đối tác ưu tiên đầu tư vào một số lĩnh vực như du lịch, nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp chế biến, năng lượng tái tạo, lĩnh vực kinh doanh bất động sản và công trình thương mại dịch vụ.


✅ Kết lại buổi gặp mặt, Tỉnh Gia Lai và cộng đồng doanh nghiệp cùng chung tay phối hợp để phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và cả nước nói chung, nỗ lực phấn đấu thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp để tỉnh Gia Lai đạt được kết quả cao nhất trên tất cả các lĩnh vực.
Kết thúc chương trình, Hội DNT Hà Nội và Hội DNT Gia Lai đã có những món quà gửi tặng đôi bên để thể hiện tình cảm nồng ấm và chân thành nhất. Hi vọng trong thời gian tới 2 Hội sẽ có được nhiều văn bản ký kết hơn nữa để hiện thực hóa kết quả của buổi XTTM ngày hôm nay
Ngày  29/04: Giải Golf Doanh nhân trẻ "Kết nối Đam mê"
‼ Kết thúc hành trình Hà Nội - Gia Lai bằng Giải Golf Doanh nhân trẻ “Kết nối đam mê” giữa 2 Hội. Sau một buổi tranh tài sôi nổi với những phần thưởng hấp dẫn Golfer Cao Thế Anh, Phó CT HanoiBA đã xuất sắc giành cúp vô địch.
Sau 3 ngày với các hoạt động thiết thực và sôi nổi, chúc cho các kết nối, cơ hội đầu tư  sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực, mang lại lợi ích rõ nét cho tỉnh Gia Lai, cho Doanh nghiệp hội viên hai hội, góp phần đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư hiệu quả của Doanh nhân trẻ Hà Nội và Gia Lai.
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận