Một mùa Trung thu đang đến thật gần.  Đây không chỉ là dịp đoàn viên, gắn kết tình cảm giữa những thành viên trong gia đình mà còn là dịp đặc biệt để các Doanh nghiệp xây dựng và thắt chặt mối quan hệ với nhân viên cũng như các khách hàng, đối tác quan trọng. Và món quà truyền thống, ý nghĩa nhất là những chiếc bánh Trung thu kỳ công.
 
Được chọn lọc từ các thương hiệu nổi tiếng như Kinh Đô, Hải Hà Kotobuki... những chiếc bánh do Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Ngọc Hà - Hội viên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cung cấp được đảm bảo về cả chất lượng cũng như mẫu mã bao bì, phú hợp để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng dịp Trung thu. Với hình dáng tròn đầy cùng hương vị nhân đa dạng và thơm ngon, cặp bánh nướng - bánh dẻo Trung thu sẽ là quà tặng đầy thành ý, thể hiện mong muốn về sự tròn trịa, hoàn mỹ trong mối quan hệ của Doanh nghiệp với nhân viên và các khách hàng, đối tác.
 
Ngọc Hà hiện nay đang phân phối các sản phẩm bánh Trung thu đảm bảo đủ tiêu chí:
- Sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ Chứng nhận
- Hạn sử dụng của bánh tại thời điểm giao  nhận và cam kết đúng như Báo giá khách hàng
- Chấp nhận đổi sản phẩm bị lỗi về bao bì không nguyên vẹn, hạn sử dụng mở hoặc hết hạn trước thời gian đã cam kết
- Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội và hỗ trợ giao hàng đi tỉnh theo yêu cầu
- Xuất hóa đơn GTGT
 
Đối với các Hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Ngọc Hà sẽ có gói ưu đãi 20% trên tổng giá trị đơn hàng.
 
Ngọc Hà hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Các đơn vị có nhu cầu, vui lòng liên hệ qua số 0923 .288 999 (Ms Trang) để được hỗ trợ.
 
Danh mục sản phẩm tại đây https://drive.google.com/file/d/11F1LfrfaOVF-1QSFZnbzjZbeSQnJC5T7/view?usp=sharing