Thứ Bảy , 01/04/2023

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Gắn kết doanh nhân - Nâng Tầm Giá Trị

Đăng ký làm hội viên

Tin Tức - Sự Kiện

Thư mời Đêm đoàn viên với chủ đề "Chiến binh Sao vàng"

Đêm đoàn viên với chủ đề "Chiến binh Sao Vàng" sẽ được Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức từ 15h00 - 21h00 ngày 10/01/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Almaz, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Đề xuất miễn giảm thuế cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm liên tục kể từ khi có thu nhập chịu thuế đối với trường hợp doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp siêu nhỏ được thành lập mới từ hộ kinh doanh.

Citek được vinh danh tại Giải thưởng TOP 10 Doanh Nghiệp CNTT Việt Nam 2021

Ngày 09/10/2021, Công ty Cổ phần Công Nghệ Citek được vinh danh tại Giải thưởng TOP 10 Doanh Nghiệp CNTT Việt Nam 2021, lĩnh vực Cung cấp Dịch vụ – Giải pháp Chuyển Đổi Số. Đây là năm thứ hai liên tiếp Citek nhận được giải thưởng danh giá này

Viettel ra mắt nền tảng số quản trị doanh nghiệp vESS

Được tích hợp bởi nhiều bộ giải pháp hỗ trợ quá trình quản lý, vận hành của doanh nghiệp trở nên đơn giản, hiện đại, nhanh chóng. vESS sẽ mang sứ mệnh chuyển đổi số tới bất kỳ doanh nghiệp nào.

Công ty TNHH In Nhật Hàn

​In Nhật Hàn là một công ty trẻ với nhiệt huyết, luôn cố gắng hết mình để khẳng định vị trí trong nghành sản xuất bao bì mềm nói chung và đặc biệt là một số sản phẩm liên quan đến nhãn hàng bao bì hộp, màng đóng gói.

Cầu vồng tặng miễn phí số đặc biệt: Rực rỡ ngày khai giảng trắng

Thấu hiểu được những cảm xúc của các em thiệt thòi trải qua đợt nghỉ dài do đại dịch Coid – 19 , CẦU VỒNG TẶNG MIỄN PHÍ SỐ ĐẶC BIỆT: RỰC RỠ NGÀY KHAI GIẢNG TRẮNG

Workshop online “Giải pháp chuyển đổi số đơn giản cho Doanh nghiệp mùa Covid - Kinh nghiệm và Thực tiễn

Giải pháp Chuyển đổi số đơn giản cho doanh nghiệp mùa Covid - Kinh nghiệm và thực tiễn