Thứ Ba , 28/09/2021
Hotline: 0934.25.5050

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Gắn kết doanh nhân - Nâng Tầm Giá Trị

Đăng ký làm hội viên

Tin Tức - Sự Kiện

Thư mời Đêm đoàn viên với chủ đề "Chiến binh Sao vàng"

Đêm đoàn viên với chủ đề "Chiến binh Sao Vàng" sẽ được Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức từ 15h00 - 21h00 ngày 10/01/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Almaz, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Đề xuất miễn giảm thuế cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm liên tục kể từ khi có thu nhập chịu thuế đối với trường hợp doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp siêu nhỏ được thành lập mới từ hộ kinh doanh.

Công ty TNHH In Nhật Hàn

​In Nhật Hàn là một công ty trẻ với nhiệt huyết, luôn cố gắng hết mình để khẳng định vị trí trong nghành sản xuất bao bì mềm nói chung và đặc biệt là một số sản phẩm liên quan đến nhãn hàng bao bì hộp, màng đóng gói.

Cầu vồng tặng miễn phí số đặc biệt: Rực rỡ ngày khai giảng trắng

Thấu hiểu được những cảm xúc của các em thiệt thòi trải qua đợt nghỉ dài do đại dịch Coid – 19 , CẦU VỒNG TẶNG MIỄN PHÍ SỐ ĐẶC BIỆT: RỰC RỠ NGÀY KHAI GIẢNG TRẮNG

Workshop online “Giải pháp chuyển đổi số đơn giản cho Doanh nghiệp mùa Covid - Kinh nghiệm và Thực tiễn

Giải pháp Chuyển đổi số đơn giản cho doanh nghiệp mùa Covid - Kinh nghiệm và thực tiễn

Room30s - Hỗ trợ cộng đồng làm việc, học tập online miễn phí mùa Covid

Đại dịch đã khiến hầu hết mọi hoạt động đều chuyển sang hình thức online. Room30s hỗ trợ cộng đồng làm việc, học tập hoàn toàn miễn phí trong mùa dịch.

VIETTEL HÀ NÔI TRIỂN KHAI DÁN THẺ EPASS MIỄN PHÍ

Viettel Hà Nội là chi nhánh của Tập Đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Quân Đội- Hội viên HANOIBA đang triển khai Hệ thống thu phí sử dụng đường bộ tự động không dừng (ePass) tại các trạm thu phí đường bộ trên toàn quốc.