STAVIAN CHEMICAL
Tác giảAdministrator

Với gần 15 năm phát triển, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (Stavian Chemical) hiện là công ty dẫn đầu về phân phối hạt nhựa nguyên sinh và sản phẩm hóa dầu tại khu vực và trên thế giới. Đồng thời, Stavian Chemical cũng được biết đến như một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường hàng đầu Việt Nam.
Stavian Chemical là một thành viên thuộc hệ sinh thái Stavian – Tập đoàn sản xuất, kinh doanh, đầu tư đa ngành, đa quốc gia với nhiều lĩnh vực hoạt động như sản xuất và phân phối hạt nhựa nguyên sinh & các sản phẩm hoá dầu, giấy và bột giấy, bao bì thân thiện môi trường, phân phối hàng tiêu dùng, logistics, bất động sản, đầu tư và vật liệu mới công nghệ cao.
Tập đoàn Stavian tự hào sở hữu hệ thống chi nhánh tại gần 30 quốc gia với khoảng 2.000 nhân viên và mạng lưới phân phối hàng hóa có mặt tại hơn 100 thị trường và vùng lãnh thổ. Doanh nghiệp xếp hạng #22 trong TOP 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu, #6 trong TOP 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất ở khu vực châu Á Thái Bình Dương (theo báo cáo của ICIS công bố năm 2021).IFrame

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận