STAVIAN CHEMICAL: PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, ĐỒNG HÀNH CÙNG XÃ HỘI
Tác giảAdministrator

Nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định thương hiệu trên bản đồ quốc tế, Stavian Chemical ghi dấu ấn với nhiều thành tích ấn tượng về kinh tế và các hoạt động cộng đồng.

Nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định thương hiệu trên bản đồ quốc tế, Stavian Chemical ghi dấu ấn với nhiều thành tích ấn tượng về kinh tế và các hoạt động cộng đồng.
 
Với hơn một thập kỷ hoạt động, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (Stavian Chemical) hiện là một trong những công ty dẫn đầu về phân phối hạt nhựa và hóa dầu tại khu vực và trên thế giới, đồng thời cũng được biết đến là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường hàng đầu Việt Nam. Công ty hiện có trụ sở chính tại Việt Nam và các Văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều nước châu Á (Hàn Quốc, UAE, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Campuchia), châu Âu (Nga, Bỉ, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ), châu Phi (Ai Cập), châu Mỹ (Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Mexico) và đang tiếp tục mở rộng tới những quốc gia khác.
 
Không ngừng đổi mới và sáng tạo, Stavian Chemical luôn tích cực áp dụng các công nghệ, kỹ thuật mới cũng như phát triển hệ thống các công ty thành viên bổ trợ đa ngành nhằm tạo ra hệ thống kinh tế tuần hoàn, phát triển bền vững. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá: Xếp hạng thứ 22 trong Top 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu 2021 (theo Bảng xếp hạng ICIS), xếp hạng thứ 29 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (theo Báo cáo VNR500 2021), 1 trong 10 Doanh nghiệp ngành nhựa tiêu biểu được Bộ Công Thương xét chọn là Doanh nghiệp Xuất khẩu uy tín,...
 
Hoạt động theo tôn chỉ phát triển bền vững, Stavian Chemical vận hành và phát triển doanh nghiệp với mục tiêu dài hạn, chú trọng việc gắn bó và đầu tư ngược lại địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động. Chính vì vậy, bên cạnh việc hướng đến tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn với sức khoẻ và thân thiện với môi trường, Stavian Chemical còn mang tới nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, tạo ra công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cho người lao động.

 Stavian Chemical luôn quan tâm đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, thực hiện tốt các nghĩa vụ thuế, đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng tại địa phương.
 
Nhiều năm qua, Stavian Chemical đã có những hành động thiết thực, mang giá trị ý nghĩa to lớn, truyền đi những thông điệp tốt đẹp về sự chia sẻ, tương thân tương ái đối với trách nhiệm xã hội. Hàng năm, Stavian Chemical luôn tích cực đóng góp, ủng hộ cho những hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và cứu trợ bà con miền Trung khắc phục những thiệt hại sau thiên tai.
 
Trong năm 2021, Stavian Chemical đã tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua các hoạt động ủng hộ tiền và hiện vật tới Bộ Y tế, chính quyền địa phương cùng các bệnh viện trên cả nước với tổng giá trị lên tới hơn 03 tỷ đồng. Mới đây, đồng hành cùng Chiến dịch “Điều ước cho em” của Chính phủ, Stavian Chemical đã tài trợ xây 05 điểm trường cho trẻ em vùng cao tại tỉnh Sơn La, tỉnh Điện Biên và tỉnh Lai Châu với tổng trị giá hơn 01 tỷ đồng, góp phần nâng cao công cuộc giáo dục bản cao.
 

Đại diện Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất khánh thành điểm trường tiểu học Nậm Nhùn tại tỉnh Lai Châu, một trong năm điểm trường được Công ty tài trợ xây dựng trong năm 2022.
 
Tại Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31, Stavian Chemical rất vinh dự trở thành Nhà Tài trợ Kim cương thứ 6 của SEA Games 31 tại Việt Nam. Thông qua hoạt động này, Stavian Chemical mong muốn có thể đóng góp cho sự phát triển của nền thể thao Việt Nam nói riêng và các hoạt động thể thao tại khu vực Đông Nam Á nói chung.
 
Hành trình ghi dấu ấn của Stavian Chemical sẽ còn tiếp tục rộng mở, hướng tới mục tiêu cao nhất vì khát vọng kiến tạo tương lai xanh và hoạt động kinh doanh có trách nhiệm cao với cộng đồng.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật những hoạt động sắp tới của Stavian Chemical, vui lòng truy cập: https://stavianchem.com.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận