SITE VISIT SỐ 01: TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH
Tác giảAdministrator

Ngày 15.04.2022, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tổ chức Chương trình Site Visit số 01 – 2022 tại Tập đoàn Hòa Bình Minh, một trong những doanh nghiệp thương mại dịch vụ hàng đầu Việt Nam.
Đây là Chương trình do Ban XTTM Trong nước tổ chức nhằm tạo thêm các kết nối, cơ hội giao thương, học hỏi cho Hội viên HanoiBA.
Chương trình càng thêm ý nghĩa khi sáng ngày 15.04, Đoàn Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tới đền Hùng để dân hương tưởng nhớ các vị tiên tổ. Buổi dâng hương càng thêm ý nghĩa khi được tổ chức với nghi lễ cấp cao, không khí thành kính của các con cháu về thăm nơi phát tích của dân tộc và thời tiết vô cùng thuận lợi.
Buổi chiều, Đoàn 150 đại biểu DNT Hà Nội cùng khách mời là Hội DNT Phú Thọ đã tới thăm trụ sở của Tập đoàn Hòa Bình Minh tại Việt Trì, Phú Thọ. Với 3 showroom ô tô, nhà xưởng và khu văn phòng mới, thiết kế theo tiêu chuẩn, rất phong cách, có thể nói Trụ sở tập đoàn Hòa Bình Minh là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Tỉnh.
Sau phần tham quan, các đại biểu đã tập trung tại Hội trường để tham gia buổi tọa đàm “Tăng trưởng và phát triển hệ thống cho SME – Bí quyết từ Doanh nghiệp trẻ đến mô hình Thương mại Dịch vụ hàng đầu Việt Nam” với diễn giả, Anh Bùi Minh Lực, Chủ tịch/Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Bình Minh. Anh Bùi Minh Lực cũng là Chủ tịch Hội Doanh trẻ Yên Bái Khóa I, II, đồng thời là thành viên CLB Doanh nhân Sao Đỏ.
Anh Bùi Minh Lực đã chia sẻ kinh nghiệm và những triết lý kinh doanh trong cuộc hành trình 29 năm nhiều thăng trầm của Hòa Bình Minh. Song, sự kiên trì, quyết đoán, coi bám đuổi mục tiêu là điều cốt lõi của đội ngũ lãnh đạo nâng tầm HÒA BÌNH MINH trở thành nhà cung cấp thương mại dịch vụ hàng đầu Việt Nam như hiện nay. Thành công này có thể nói đã được cấu thành bởi những triết lý “Kinh doanh tích lũy, tăng năng lực, mở rộng phát triển”; học tập không ngừng qua 4 người thầy: 1. Người thầy bục giảng 2. Bản thân 3. Khách hàng, bạn bè, đối tác 4. Sách vở, mạng, Internet. Ngoài ra, ở buổi tọa đàm, TGĐ - Chủ tịch Bùi Minh Lực cũng trả lời một số câu hỏi của hội viên về các khúc mắc trong việc phát triển từ SME lên tới mô hình tập đoàn, làm thế nào để các doanh nghiệp khác có thể tham gia vào chuỗi giá trị của Hòa Bình Minh?
Cảm kích trước những bài học quý báu từ Anh Bùi Minh Lực và sự đón tiếp vô cùng nồng hậu, chu đáo từ Tập đoàn Hòa Bình Minh, Anh Trần Đăng Nam, Chủ tịch Hội DNT Hà Nội, đã có lời cảm ơn sâu sắc và trao tặng kỷ niệm chương của HanoiBA tới Anh Bùi Minh Lực.
Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí vui tươi của Lễ Kết nạp Hội viên mới của HanoiBA. Có thể nói, sau thời gian dài của đại dịch Covid 19, HanoiBA mới lại có lễ kết nạp Hội viên trang trọng và xúc động đến vậy.


20 Hội viên mới có mặt tại Chương trình đã nhận hoa và Giấy Chứng nhận từ lãnh đạo HanoiBA. Đối với các Hội viên mới không thể có mặt tại đây, Hội sẽ tiếp tục tổ chức Lễ kết nạp tại các Chương trình trong tháng 05.2022.
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận