Nhằm tối ưu hóa khoản chi phí mua vật tư vận hành văn phòng và nhà máy, các doanh nghiệp cần phải khảo giá, kiểm tra chất lượng hàng từ rất nhiều nhà cung cấp khác nhau để tìm ra nhà bán và sản phẩm phù hợp nhất. Giải pháp nào giúp giản lược quy trình mua hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng và giá sản phẩm tối ưu?

Giải pháp mua hàng trọn gói
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu và phân phối hàng hóa, là đối tác của nhiều nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước, Ngọc Hà mang tới giải pháp mua hàng trọn gói cho doanh nghiệp: Cung ứng hầu hết tất cả hàng hoá thiết yếu cho văn phòng/nhà máy của bạn với chất lượng đảm bảo - giá thành cạnh tranh - dịch vụ chuyên nghiệp.
Giải pháp mua tập trung của chúng tôi giúp:
- TỐI THIỂU HOÁ CHI PHÍ: Với sự hỗ trợ về giao hàng tận nơi miễn phí, chiết khấu đơn hàng lớn, chính sách khách hàng thân thiết…
- RÚT GỌN QUY TRÌNH: Bỏ qua các bước tìm kiếm, khảo sát,... của quy trình mua hàng cũ. Tất cả hàng hoá thiết yếu cho doanh nghiệp của bạn được tìm thấy tại Ngọc Hà với chất lượng và giá hợp lý nhất.
- DỄ DÀNG QUẢN LÝ: Để quy trình mua hàng tối ưu, dễ quản lý nhất, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về: Cách thức thanh toán cũng như
cách thức giao - nhận hàng
- MINH BẠCH TÀI CHÍNH: Hàng hoá tại Ngọc Hà được nhập chính ngạch với đầy đủ hóa đơn tài chính hợp pháp, thuận tiện trong hạch toán tài chính.

Ngành hàng và tiện ích Ngọc Hà cung cấp
Ngọc Hà phân phối sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu uy tín thuộc 6 ngành hàng: Văn phòng phẩm, Máy văn phòng, Nội thất văn phòng, Vật tư phụ liệu sản xuất, Bảo hộ lao động và Hàng tiêu dùng.

Không chỉ thoả mãn khách hàng với danh mục hàng hóa rộng, chúng tôi nâng cao trải nghiệm mua hàng của các doanh nghiệp với những tiện ích:
- Tìm kiếm hàng hóa: Tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm khó - đặc thù theo yêu cầu của từng khách hang
- Dịch vụ quà tặng: Hộp quà biếu các dịp lễ, Trung Thu, Tết.
- Cho thuê máy văn phòng: Giúp trải nghiệm sản phẩm từ các thương hiệu lớn với chi phí thấp nhất.
- Bảo dưỡng, bảo hành: Chăm sóc máy văn phòng định kỳ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài.
- Giao hàng tận nơi: Hệ thống xe độc lập luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc mọi nơi
- Đặt mua online: Hiện Ngọc Hà đang số hóa hoạt động đặt mua hàng, khách hàng dễ dàng đặt hàng trên website thương mại điện tử của chúng tôi.
 
Ngọcluôn đồng hành và mong muốn được chia sẻ giải pháp hữu ích này tới các doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội.
 
Thông tin chi tiết liên hệ
Hội sở: B22, lô 19, KĐT mới Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: +84 (24) 3556 8811
E-mail: info@ngochacrop.vn
Website: www.ngochagroup.com