KHÓA HỌC CHẾN LƯỢC TĂNG TỐC KINH DOANH
 
Đại dịch Covid 19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hầu hết các Doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, các Chuyên gia của Thanhs tiếp tục sát cánh cùng doanh nghiệp bằng khoá Huấn luyện: “CHIẾN LƯỢC TĂNG TỐC KINH DOANH” nhằm giúp các anh chị có đầy đủ PHƯƠNG PHÁP CÙNG CÔNG CỤ VÀ PHƯƠNG PHÁP THỰC THI giải quyết vấn đề gốc rễ của hoạt động tăng trưởng, giúp doanh nghiệp tạo được sự bứt phá, khắc phục phần nào hậu quả của Covid 19.
 
NỘI DUNG KHÓA HỌC: CHIẾN LƯỢC TĂNG TỐC KINH DOANH
BUỔI 1. ĐÁNH GIÁ BỐI CẢNH DOANH NGHIỆP VÀ NHẬN DẠNG CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG
BUỔI 2. CHIẾN LƯỢC TĂNG TỐC KINH DOANH
BUỔI 3. XÂY DỰNG HỆ THỐNG MARKETING VÀ BÁN HÀNG ĐỘT PHÁ
BUỔI 4. THỰC THI HIỆU QUẢ VỚI BẢN ĐỒ CHIẾN LƯỢC
 
KHÓA HUẤN LUYỆN PHÙ HỢP VỚI AI?
-     Ban lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ; đang loay hoay không biết cách xây dựng chiến lược.
-     Doanh nghiệp đã biết quy trình, phương pháp xây dựng chiến lược, tuy nhiên các chiến lược đưa ra không có khả năng thực thi hoặc không phù hợp với mục tiêu.
-     Doanh nghiệp muốn mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình hay chuẩn bị tung ra một dòng sản phẩm mới mà chưa hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này.
-     Doanh nghiệp đã đạt được một số thành công nhất định trong quá trình kinh doanh, nhưng loay hoay chưa thể CẤT CÁNH mà không xác định được nguyên nhân.
 
CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN TRỰC TIẾP:
-     Chuyên gia Nguyễn Ngọc Hưng là giám đốc chiến lược của Thanhs, đồng thời là giảng viên đại học Thương Mại, chuyên gia tư vấn và đào tạo về Chiến lược và bán hàng. Ông từng tư vấn đào tạo nhiều doanh nghiệp trong đó có Ngân hàng MB, VIB, Tập đoàn DOJI, Bảo Tín, Panasonic, Lasuco, MiWon...
-     Chuyên gia Đặng Thanh Vân là sáng lập viên và chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs – công ty tư vấn chiến lược dẫn đầu thị trường dành cho các doanh nghiệp SMEs. Với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, bà Đặng Thanh Vân đã tham gia tư vấn, cố vấn xây dựng nhiều thương hiệu doanh nghiệp, nhãn hàng và thương hiệu cá nhân thành công như Saigon Smile Spa, Remmy, Bảo Tín Mạnh Hải, Expertrans, Zinca, Trường Giang Sapa, BĐS An Cư ...
Sự kiện nằm trong khuôn khổ chuỗi hành trình Cất cánh Thương hiệu 2020 của Thanhs.
ĐỒNG HÀNH CÙNG THANHS AIRLINES!
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC  
HOTLINE 093.797.1688 (Ms.Tâm)
  • Lưu ý: các chương trình ưu đãi không áp dụng đồng thời. Giá vé đã bao gồm tea break và tài liệu khóa học.
  • Sau khi đăng ký và chuyển khoản thành công, Thanhs sẽ gửi email xác nhận tham gia sự kiện tới Anh/Chị.