Chiều 05/07/2019, tại phòng họp tập đoàn Empire, số 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, buổi họp Ban Chấp Hành Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội mở rộng lần thứ 9, khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 


Buổi họp đã báo cáo hoạt động hội quý II/2019 và trình bày kế hoạch hoạt động của Hội quý tiếp theo. 
Trong không khí sôi nổi, hào hứng, nhiều kế hoạch hoạt động hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho các hoạt động của hội.

Ban truyền thông HanoiBa: sản xuất những chương trình video chất lượng như "Chân dung doanh nhân", "Góc nhìn doanh nhân"; Dự kiến trong quý tới HanoiBa sẽ triển khai 2 chuyên mục mới "Bản tin giao thương" và "Mỗi tuần một doanh nghiệp" nhằm hỗ trợ hội viên trong công tác giao thương và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.
Ban xúc tiến thương mại HanoiBa tiếp tục triển khai chương trình Xúc tiến thương mại nội khối hàng tháng, các chương trình sight visit, hay coaching doanh nghiệp hấp dẫn. 
Ban Thể thao và CSR vẫn tiếp tục tổ chức các chương trình với mục đích nâng cao tinh thần, sức khỏe, tạo sự gắn kết và đặc biệt luôn đồng hành cùng các hoạt động từ thiện, trách nhiệm xã hội.
Tại cuộc họp, rất nhiều anh chị trong Ban chấp hành cũng như hội viên đều đồng quan điểm "Đào tạo" là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều Doanh nghiệp. Dự kiến trong Quý tới, Ban Đào tạo HanoiBa sẽ mở ra các khóa đào tạo thiết thực hỗ trợ cho hội viên. 
Bên cạnh đó cũng có nhiều câu hỏi, ý tưởng hay được các Anh/Chị hội viên mới cũng như các thành viên tích cực trong BCH đưa ra với những tâm tư nguyện vọng, những ý tưởng mới đóng góp cho sự phát triển của Hội ngày càng phát triển rực rỡ và lớn mạnh.

Sau chương trình họp, một bữa tiệc nhỏ ấm cúng được tổ chức tại nhà hàng Sen Hồng với 2 hoạt động ý nghĩa: kết nạp 32 Hội Viên mới và trao giải thưởng Giao lưu Golf.