Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) là tổ chức xã hội nghề nghiệp, hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện. Đây không chỉ là nơi đại diện cho nguyện vọng của cộng đồng Doanh nhân trẻ Thủ đô mà còn là cầu nối thúc đẩy cơ hội để Hội viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh và hợp tác quốc tế.

Trải qua 26 năm trưởng thành với nhiều thử thách, các Hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vẫn đang tiếp tục cùng nhau chung tay xây dựng cộng đồng Doanh nhân trẻ lớn mạnh và đầy bản sắc. Không chỉ hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong hoạt động kinh doanh, qua mỗi sự kiện của Hội, rất nhiều doanh nhân, nhà hảo tâm đã chung tay đóng góp với mục tiêu Vì cộng đồng như cứu trợ khẩn cấp, hỗ trợ đối tượng yếu thế, đặc biệt mỗi năm xây tặng ít nhất 2 điểm trường tại các huyện vùng sâu vùng xa, tạo cơ hội cho nhiều trẻ em được đến trường, tiếp cận con chữ. Đây là hoạt động thiện nguyện có đóng góp lớn vào sự phát triển giáo dục của đất nước.

Trong tháng 10 vừa qua, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tổ chức nhiều sự kiện nổi bật nhằm gắn kết các Hội viên và huy động thêm được một số tiền không nhỏ, phục vụ cho những chương trình thiện nguyện sắp tới.

Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Vì cộng đồng- Cúp Sơn Hà 2019

Sáng ngày 9/10/2019, giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Vì cộng đồng - Cúp Sơn Hà 2019 đã chính thức khởi tranh. Giải đấu quy tụ hơn 200 Doanh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận đến tham dự. Đây là năm thứ 2 Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Vì cộng đồng với quy mô cả nước.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội: Tháng 10 nổi bật cùng hàng loạt sự kiện lớn - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Năm đầu tiên tổ chức, giải đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã huy động được 360 triệu đồng từ các Doanh nghiệp Hội viên, các Golfer và các nhà hảo tâm ủng hộ. Số tiền này đã được Câu lạc bộ Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội trao tặng cho Ban Trách nhiệm Xã hội (CSR) của Hội để xây tặng mới Điểm trường Mầm non Khay Dạo, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái và Điểm trường Mầm non Chiềng Chăn, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Hơn 100 bé mầm non được thụ hưởng từ chương trình này.

Năm 2019, giải tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo các Golfers và các doanh nhân trẻ trên cả nước. Sau một thời gian ngắn vận động, Ban tổ chức đã nhận được ủng hộ với tổng số tiền 250 triệu đồng... Toàn bộ số tiền huy động được đã được trao tặng cho Hội để Hội xây dựng công trình thiện nguyện ở những nơi vùng cao, vùng địa bàn còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Điểm trường Cấp 1 ở xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang là điểm trường Hội dự kiến xây tặng vào cuối năm 2019.

Chương trình Tết Doanh nhân Trẻ 2019 với chủ đề “Đêm giao cảm”

Kỉ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tổ chức chương trình Tết Doanh nhân trẻ 2019 với chủ đề “Đêm giao cảm”. Đây là sự kiện thường niên của Hội được tổ chức vào tháng Doanh nhân, là hoạt động thiết thực để gắn kết các Hội viên cũng như tôn vinh những Doanh nghiệp đã cống hiến hết mình cho nền kinh tế nước nhà, cho cộng đồng và xã hội.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội: Tháng 10 nổi bật cùng hàng loạt sự kiện lớn - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Tại sự kiện Tết Doanh nhân trẻ 2019, Câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế HANOIBA đã chính thức được Lãnh đạo Hội trao tặng quyết định thành lập, xuất phát từ mong muốn kết nối các Hội viên với những nguồn vốn FDI, đón những dòng đầu tư nước ngoài.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội: Tháng 10 nổi bật cùng hàng loạt sự kiện lớn - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Cũng nhân dịp này, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã kết nạp được thêm 20 Hội viên mới, nâng tổng số Hội viên HANOIBA lên 530 người.

Lễ kỉ niệm mừng sinh nhật tròn 5 tuổi của Câu lạc bộ WEST 6536

Tối ngày 20/10, trong không khí hân hoan và giàu cảm xúc, tại Khách sạn Marriot Hà Nội đã diễn ra Lễ kỉ niệm mừng sinh nhật 5 tuổi của Câu lạc bộ WEST 6536. Đây là một trong những Câu lạc bộ trực thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội có hoạt động tích cực, tập hợp những Doanh nghiệp ở phía Tây thành phố. Tại đây, các thành viên của CLB đã chứng kiến lễ chuyển giao quyền Chủ nhiệm CLB từ chị Trần Thị Lan Hương (Ủy viên BCH Doanh nghiệp trẻ Hà Nội; Giám đốc Công ty Thương mại và Sản xuất Nam Sơn) sang anh Trần Anh Vương (Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư BVG).

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội: Tháng 10 nổi bật cùng hàng loạt sự kiện lớn - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Cũng trong dịp này, CLB đã bầu ra anh Tăng Văn Khanh, Uy viên BCH Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Thương mại K&G Việt Nam giữ chức vụ CEO của CLB.

Tại đây, tất cả các thành viên trong CLB WEST 6536 đều mong muốn rằng quyền lực được chuyển giao dưới tay một "vị tướng" mới như anh Trần Anh Vương sẽ giúp CLB vượt qua mọi thách thức, cùng các thành viên thêm gắn kết và ghi thêm nhiều dấu mốc mới.

Sôi nổi trận bóng giao hữu với Thành đoàn Hà Nội

Trong không khí chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức một trận đấu bóng đá giao hữu.

Chiều 25/10, tại sân bóng Trung tâm văn hóa quận Thanh Xuân đã diễn ra trận bóng sôi nổi giữa Thành đoàn Hà Nội và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội: Tháng 10 nổi bật cùng hàng loạt sự kiện lớn - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

Đây là sự kiện bóng đá giao hữu thường niên giữa Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Thành đoàn Hà Nội. Qua trận đấu này đã giúp cho các Doanh nhân trẻ Hà Nội gặp gỡ, giao lưu với các Bí thư, thành viên của Thành đoàn Hà Nội. Đồng thời, trận đấu đã tạo ra sân chơi và đời sống tinh thần phong phú, bổ ích cho các Doanh nhân, các đoàn viên thanh niên. Đây cũng là tiền đề để triển khai phối hợp các hoạt động giữa Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Thành đoàn Hà Nội.

Chương trình Cất cánh cùng CEO trẻ

Là một trong những Câu lạc bộ trực thuộc HANOIBA đầu tiên được thành lập, tối ngày 26/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Câu lạc bộ CEO trẻ Hà Nội đã tổ chứcchương trình “Cất cánh cùng CEO trẻ. Đây là chương trình được tổ chức nhằm kỷ niệm 7 năm thành lập và cũng là Lễ chuyển giao Chủ tịch của CLB CEO Trẻ Hà Nội.

Dưới sự chứng kiến của những quan khách có mặt ngày hôm đó, anh Nguyễn Khoa Bảo (Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Chủ tịch HDQT Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ FSI) đã tiếp nhận vị trí Tân Chủ tịch CLB CEO trẻ Hà Nội trong nhiệm kỳ 2019-2021 từ anh Trần Đăng Nam (Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Chủ tịch Công ty CP Dịch vụ Vận tải Hàng không Con cá heo – Dolphin Sea Air). Nghi lễ trao cờ danh dự được diễn ra vô cùng trang trọng. Anh Nguyễn Khoa Bảo cũng đã gửi lời tuyên thệ và cảm ơn sâu sắc đến sự tín nhiệm của các thành viên trong CLB dành cho mình.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội: Tháng 10 nổi bật cùng hàng loạt sự kiện lớn - 6
 

Nhấn để phóng to ảnh

Gánh vác trên vai trách một nhiệm rất lớn, nhưng chắc chắn anh Nguyễn Khoa Bảo sẽ có thể chèo lái con tàu bay CEO trẻ Hà Nội bước trên một hành trình mới tràn đầy thành công rực rỡ.

Thông qua những sự kiện trên, có thể thấy Doanh nhân cả nước nói chung và doanh nhân của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội nói riêng đã có những đóng góp vô cùng thiết thực cho xã hội. Chính vì thế mà họ càng ngày càng xứng đáng nhận được nhiều hơn sự tin yêu và trân quý của cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết về đăng kí làm Hội viên hoặc kết nối với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vui lòng liên hệ:

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Tầng 6, Cung Trí thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội

Email: vp@hanoiba.org.vn

Điện thoại: 024.3972.3723