Doanh nghiệp tư nhân liên hiệp Hiệp Hưng - Bellizeno mang giá trị tinh hoa Việt qua các sản phẩm thêu tay tặng các Doanh nghiệp HanoiBA 
Hiệp Hưng có sứ mệnh là đưa những giá trị văn hóa Việt, tinh hoa, tinh thần Việt đến với bạn bè quốc tế. Doanh nghiệp chuyên làm đồ thêu, chần tay, rua cột... với các sản phẩm bằng vải như chăn gối hoặc khăn trải bàn để làm quà tặng cho khách nước ngoài với sứ mệnh "Giới thiệu tinh hoa văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế". Năm 2017 họp APEC, bên VCCI cũng đã chọn Doanh nghiệp Hiệp Hưng làm đơn vị đại diện Việt Nam cung cấp vài trăm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia đến dự họp.
 
Các doanh nghiệp cần tìm một món quà tặng thấm đượm tinh thần Việt và tinh hoa văn hóa Việt để tặng cho đối tác nước ngoài, mà chưa từng lấy đồ thủ công từ Hiệp Hưng, Hiệp Hưng xin BIẾU FREE mỗi Doanh nghiệp một món quà tặng nào mình thấy là phù hợp với khách của mình.

Ảnh đầu tiên là một bộ vỏ chăn gối làm bằng organic cotton sateen, thêu theo một thiết kế có tên là "Hạc Sen", làm theo kiểu biến cả tấm chăn thành một tác phẩm nghệ thuật tranh thêu đắp lên người.
image.png

Ảnh thứ hai là một tấm chăn chần tay bằng một chất vải nano siêu mịn. Nano đơn thuần nghĩa là 1/triệu milimet. Trong thế giới vải, sợi càng nhỏ thì vải càng mịn (như cái áo sơ mi phải mịn hơn cái bao tải ấy ạ). Chất vải này sử dụng công nghệ nano để ép bột gỗ thành những sợi li ti, tết, dệt lại thành một chất liệu vải sợi nhỏ siêu mịn, kết hợp với kỹ thuật chần tay vốn luôn mềm hơn nhiều so với chần máy nên cho ra tấm chăn chần có độ mềm mịn rất kinh hoàng, hàng đầu thế giới bây giờ. Trăm tả không bằng một sờ, bao giờ mời mọi người qua sờ thử, sẽ hiểu liền.
image.png
 
Ảnh thứ ba là chụp mép một chiếc vỏ gối làm bằng kỹ thuật rua cột, là kỹ thuật khó nhất trong may mặc hand-made, luôn luôn buộc phải làm bằng tay từng sợi, từng ô một, không bao giờ làm được bằng máy cả (số nghệ nhân làm được kỹ thuật này tại Việt Nam bây giờ không còn nhiều nữa). Những món đồ làm bằng kỹ thuật này là một trong những quà tặng đẳng cấp nhất cho khách nước ngoài trong thế giới vải vóc, cực kỳ kỳ công mà vẫn giữ được tinh thần tinh tế, giản dị của người Việt.
image.png
 
 
Hai ảnh cuối cùng là hai tấm khăn trải bàn làm bằng kỹ thuật rua cột và thêu tay phối hợp. Chính những sản phẩm này đã được sử dụng làm quà tặng cho 250 nguyên thủ đến dự họp APEC 2017 tại Việt Nam.
image.png
image.png

65A Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: (+84-24) 8586 5555

Email: service@hiephunggroup.com