Thứ Năm , 15/04/2021
Hotline: 0934.25.5050

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Gắn kết doanh nhân - Nâng Tầm Giá Trị

Đăng ký làm hội viên

Đào Tạo

Thương hiệu bánh đậm chất "ẩm thực người Hà Nội" và hành trình chuyển mình ấn tượng

Là thương hiệu bánh mang đậm văn hóa ẩm thực của thủ đô nghìn năm văn hiến, Bảo Ngọc đã trải qua một hành trình dài thăng trầm và phát triển. Hòa nhịp vào cuộc sống thời đại mới, thương hiệu này đã có những bước chuyển mình ấn tượng.

"Tan chảy" cùng bánh tươi sandwich nhân sữa chua Lava lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nội địa

Hiện nay, bánh tươi là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi tính tiện lợi mà không mất đi hương vị tươi ngon. Đặc biệt, gần đây, bánh tươi sandwich nhân sữa chua Lava lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nội địa đã khiến không ít người “mê mẩn”.

Doanh nhân Lê Đức Thuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư sản xuất Bảo Ngọc: Người làm “sống dậy” thương hiệu bánh Bảo Ngọc vang bóng một thời

Sau rất nhiều lần hẹn, chúng tôi cũng gặp được Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư sản xuất Bảo Ngọc – Doanh nhân Lê Đức Thuấn. Nhìn vẻ ngoài thân thiện, dung dị, cởi mở của ông, không ai nghĩ đó lại là một nhà kinh doanh đã từng “làm mưa làm gió” trên thương trường và là ông chủ thương hiệu bánh Bảo Ngọc nổi tiếng ở Việt Nam.

Những câu chuyện truyền cảm hứng trong show truyền hình đạt Kỷ lục Việt Nam năm 2020

Vượt khó quay trở lại giữa đại dịch Covid-19, “Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance?” mùa thứ 2 nhận được sự quan tâm từ khán giả bởi góp phần giải quyết câu chuyện việc làm giữa tình hình tỉ lệ thất nghiệp gia tăng, truyền cảm hứng tích cực, lan tỏa những thông điệp mang ý nghĩa xã hội.

Căn hộ đẳng cấp King Palace do Savills quản lý, vận hành.

“Quyết định lựa chọn căn hộ King Palace 108 Nguyễn Trãi không chỉ vì dự án sở hữu vị trí vàng, thiết kế đẹp mà còn bởi chủ đầu tư trang bị cho dự án những tiện ích, dịch vụ sống tiêu chuẩn quốc tế” – Đó là nhận xét của không ít khách hàng khi đặt mua căn hộ tại King Palace (108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).