Thứ Ba , 28/09/2021
Hotline: 0934.25.5050

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Gắn kết doanh nhân - Nâng Tầm Giá Trị

Đăng ký làm hội viên

Đào Tạo

HANOIBA phát động chương trình Triệu bữa cơm - Tấm lòng Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

“Triệu bữa cơm – Tấm lòng doanh nghiệp trẻ Hà Nội” là chương trình do Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội phối hợp với Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Tp. Hà Nội triển khai từ ngày 23/8 đến 6/9/2021.

Cafe sáng cùng Ban chấp hành HANOIBA: Cuộc sống xanh chữa lành dịch bệnh

“Cuộc sống xanh - Chữa lành dịch bệnh” là chủ đề của Chương trình “Cafe Sáng cùng Ban chấp hành HANOIBA” được tổ chức sáng ngày 6/8 trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trên khắp mọi nơi gây nên nỗi sợ hãi cho mọi người.

Chuyển đổi số trong Sales & Marketing cho Doanh nghiệp SME

Gần 1.000 là số lượng người tham dự chương trình CEO EXCHANGE cùng HANOIBA số 02 với chủ đề “Chuyển đổi số trong Sales & Marketing cho Doanh nghiệp SME” được HANOIBA tổ chức sáng nay, 20/8. Đây cũng là lần đầu tiên một hội thảo trực tuyến của HANOIBA thu hút được số lượng đông đảo Hội viên HANOIBA và các Doanh nhân bên ngoài tham dự.

Cơ hội nào cho Sales & Marketing thời Covid?

CEO Exchange là chuỗi chương trình đối thoại về kinh doanh và quản trị được Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức hàng tháng; là nơi gặp gỡ giữa các doanh nhân uy tín và chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, để cùng bàn thảo về các vấn đề kinh doanh và quản trị, các vấn đề cốt lõi trong công tác lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp, đặc biệt là các chủ đề thời sự, nóng bỏng, cập nhật xu hướng, giải quyết các ''nỗi đau'' của doanh nghiệp và doanh nhân trẻ...