Công ty cổ phần TTP Phú Yên ( TTP Phú Yên) là doanh nghiệp FDI, có tổng mức đầu hơn 6.500 tỷ đồng hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo (NLTT). Trong đó 80% vốn đầu tư nước ngoài từ Tập đoàn B.Grimm Power PCL của Thái Lan và 20% vốn của doanh nghiệp Việt Nam

 
DỊCH VỤ NỔI BẬT: Cung cấp năng lượng tái tạo – Điện mặt trời

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH: Sản xuất điện

TỔNG GIÁM ĐỐC: Ông Nguyễn Anh Tuấn

 Hiện nay Công ty là chủ đầu tư đang vận hành Nhà máy Điện mặt trời Hòa Hội có công suất 257 MWp tại tỉnh Phú Yên. Đây là dự án NLTT có công suất  lớn thứ 3 tại Việt Nam, cũng là dự án quy mô số 1 tại miền trung tính đến thời điểm phát điện thương mại 10/06/2019. Công ty  TTP Phú Yên bên cạnh dự án điện mặt trời đã phát điện thành công, hiện nay đang tập trung nghiên cứu và đẩy mạnh việc đầu tư cho một số dự án gió & điện khí tại khu vực phía nam Việt Nam. Đây cũng là những dự án trọng điểm được công ty định hướng đầu tư theo lộ trình 2020-2030, tiếp tục đà tăng trưởng theo hướng bền vững trong mảng  năng lượng tái tạo trong nước nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Á nói chung. Phương châm làm việc của Công ty: “Không chỉ thúc đẩy sự phát triển của ngành năng lượng tại Việt Nam mà còn lan toản nguồn năng lượng tình thương đến xã hội”. Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, cùng tập thể đoàn kết của mình, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phát triển kinh tế bền vững, chung tay góp sức để góp phần phát triển các hoạt động tới cộng đồng.
 

Một số giải thưởng tiêu biểu của công ty:
  1. Asian Solar Development excellence 2019 do PV Box bình chọn.
  2. Best Solar Plant Project Developer 2019 do International Finance bình chọn.
  3. Dự án được chứng nhận dự án xanh đầu tiên cho mảng năng lượng tái tạo tại Việt Nam do Climate Bonds Initative chứn nhận 08/2020.
LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TTP PHÚ YÊN
Điện thoại: (+84) 2466536416
Email: contact@ttppy.vn
Địa chỉ: Số 104 Phố Từ Hoa, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Website: https://ttppy.vn/