THANHS – Chuyên gia Tư vấn chiến lược Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công ty cổ phần Thương hiệu và Quản trị Thanhs được thành lập từ năm 2000, đến nay đã có 20 năm đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp Việt.
Chúng tôi tự hào là đối tác tư vấn cho nhiều công ty lớn như Vàng Bảo Tín Mạnh Hải, công ty Tân Á Đại Thành, công ty thời trang GenViet, Sài Gòn Smile Spa, Vinataba,….. Thanhs  đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Doanh nghiệp bằng hệ thống các giải pháp đồng bộ từ lập chiến lược Thương hiệu, Kinh doanh, Quản trị, Marketing…, sáng tạo thương hiệu, logo; đến thiết kế và triển khai thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu. Đặc biệt, chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị (Kinh doanh, quản trị) và Tư vấn Chiến lược Thương hiệu.
Với tư cách cá nhân, Bà Đặng Thanh Vân, sáng lập viên của Thanhs cũng được cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng Marcom Việt Nam thừa nhận là một trong số ít chuyên gia dẫn đầu ngành. Bà còn là tác giả của cuốn sách 10 bước cất cánh thương hiệu nổi tiếng và vinh hạnh được cộng đồng tôn vinh là “Nữ hoàng thương hiệu”.
Trong tình hình đại dịch căng thẳng, Công ty Thanhs với sứ mệnh là người bạn đồng hành của doanh nghiệp Việt, trân trọng áp dụng CHÍNH SÁCH GIÁ: chiết khấu 15% cho tất cả khách là thành viên của HanoiBA.
 
Các sản phẩm tư vấn mà Thanhs cung cấp:

 1. GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO – HUẤN LUYỆN:
Nhóm đào tạo chính dành cho Nội bộ Doanh nghiệp (Đào tạo Inhouse) và Khóa đào tạo Public (Online/ Offline) với các chủ đề như Tăng tốc kinh doanh, xây dựng thương hiệu dẫn đầu, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao hay cáckỹ năng khác như: Lập kế hoạch Kinh doanh, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Xây dựng chính sách tiền lương, Xây dựng chỉ số KPI…
 1. KHÁM BỆNH TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP
Đội ngũ chuyên gia và nhân sự của Thanhs sẽ giúp doanh nghiệp nhìn nhận một cách khách quan và quan sát tình hình thực tế của doanh nghiệp cũng như nhìn nhận nó dưới nhiều góc độ khác nhau của kết quả kinh doanh gần đây và các nhân tố/ nguyên nhân quyết định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp
 1. GIẢI PHÁP TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP TỔNG THỂ
 • Tư vấn Chiến lược kinh doanh
 • Tư vấn Chiến lược thương hiệu
 • Tư vấn Chiến lược nhân sự và văn hoá Doanh nghiệp
 • Tư vấn Chiến lược tái cấu trúc
 1. GIẢI PHÁP CỐ VẤN ĐỒNG HÀNH
Đội ngũ chuyên gia của Thanhs sẽ đồng hành với BLĐ của doanh nghiệp để đưa ra các giải pháp tư vấn đánh thẳng vào các vấn đề của doanh nghiệp về các mảng như marketing, bán hàng, truyền thông, đào tạo nhân viên hay người kế thừa các vị trí quan trọng.
 1. ẤN PHẨM CHUYÊN MÔN CỦA THANHS
 • Sách 10 bước cất cánh thương hiệu
 • Tạp chí và Bộ thẻ chuyên đề về: Mô hình Kinh doanh, Chiến lược Thương hiệu, Chiến lược NNL
 • Tạp chí Giải mã Tái cấu trúc
Liên hệ: Công ty Cổ phần Thương hiệu và Quản trị Thanhs
Tầng 12, toà nhà 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 090 418 6882 (Tư vấn) Mr. Lê Thanh  -  093 797 1688 (Đào tạo) Mrs. Hồng Tâm
Email: sales@thanhs.vn
Web: https://thanhs.com.vn
 
THANHS – 20 NĂM TƯ VẤN ĐỒNG HÀNH – TOÀN TÂM VÌ THƯƠNG HIỆU VIỆT