Công ty Cổ phần Thương mại Citicom là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thép cho ngành cơ khí chế tạo và gia công các sản phẩm từ thép hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập năm 2003, sau gần 18 năm xây dựng và phát triển, Citicom đã khẳng được uy tín và tên tuổi của mình trên thị trường là nhà phân phối thép, cung cấp thép cho nhiều dự án lớn. Với 3 chi nhánh, 2 nhà máy và trung tâm gia công thép tại Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của 1.200 khách hàng, nhiều công ty, tập đoàn công nghiệp lớn trong nước và nước ngoài, có mặt ở tất cả các ngành công nghiệp trọng yếu của đất nước như: ngành kết cấu thép, ngành đóng tàu, chế tạo công cụ, máy móc, phụ tùng ô tô - xe máy, thủy điện, nhiệt điện, năng lượng sạch…. Các sản phẩm chính của Citicom bao gồm: thép cuộn, thép tấm cán nóng và thép tròn chế tạo hợp kim.
 


Với tổng sản lượng thép 2 triệu tấn đã cung cấp ra thị trường, Citicom đã và đang thực hiện sứ mệnh cao cả của mình “Kết nối niềm tin thép”. Trong nhiều năm liên tiếp, thương hiệu Citicom được xướng tên trong danh sách VNR500. Năm 2019, Citicom xếp hạng 221 trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và xếp hạng 375 trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
 

Danh tiếng của công ty dựa trên cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu. Nỗ lực bền bỉ 18 năm qua đã giúp xây dựng Citicom như ngày hôm nay dựa trên giá trị hài lòng của khách hàng.

LIÊN HỆ
 Tầng 24, Tòa nhà ICON 4, Số 243A Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 0965750505              024 3766 4118
 cskh-citicom@citicom.vn