Citek tổ chức sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập để tri ân khách hàng, đối tác và cộng sự đồng hành

Ban lãnh đạo Citek chúc mừng lễ kỷ niệm 5 năm thành lập

Ngày 26/04/2021, Công ty Cổ phần Công Nghệ Citek trang trọng tổ chức sự kiện kỷ niệm Citek 5 Years Anniversary tại GEM Center để tri ân khách hàng, đối tác và cộng sự đồng hành.
Với chủ đề “Chạm Vào Vinh Quang”, Citek đã cùng 400 khách mời nhìn lại hành trình 5 năm phát triển trong lĩnh vực tư vấn triển khai chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Việt Nam.
Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng giám đốc Citek phát biểu tại buổi lễ: “5 năm qua Citek mới chỉ khẽ chạm vào vinh quang, hành trình thực hiện hoá sứ mệnh và tầm nhìn của Citek phía trước còn rất dài. Citek gửi lời tri ân chân thành tới các khách hàng, đối tác và cộng sự đã tin tưởng, đồng hành cùng Citek trong suốt 5 năm vừa qua. Cảm ơn các hiệp hội, các câu lạc bộ đã chia sẻ kinh nghiệm, bài học giá trị để Citek ngày càng vững vàng, phát triển hơn”.

 
Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek phát biểu và chia sẻ tại sự kiện.

Với thành tựu bước đầu đạt được trong 5 năm qua, Citek đã nhận được các giải thưởng và Vinh danh tại Việt Nam và khu vực:
  • Giải thưởng Sao Khuê lĩnh vực Dịch vụ Chuyển đổi số năm 2021.
  • Giải thưởng Top 10 ICT dịch vụ chuyển đổi số 2020.
  • Partner of the Year với giải pháp SAP S/4HANA, đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng này ở Đông Nam Á năm 2020.
  • SAP Fastest Growing Partner Award 2019
  • SAP Gold Partner
  • SAP Partner Center Of Expertise
Cũng tại sự kiện lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Citek, Ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Lộc Trời chia sẻ và phát biểu cảm nghĩ khi làm việc với Citek “Ai cũng phải lựa chọn một đối tác phù hợp, may mắn của chúng tôi là lựa chọn đúng Citek nên chúng tôi chuyển đổi hệ thống quản trị ERP thành công. Tôi nhìn thấy ở các bạn sự xả thân và dấn thân, đó là niềm động viên lớn lao, tiếp năng lượng cho tôi. Lời cảm ơn chân tình đến tập thể Citek, làm việc với các bạn đã tạo ra năng lượng động viên cho tôi, từ đó tôi truyền cảm hứng cho Lộc Trời về thái độ làm việc, trách nhiệm và phong cách làm việc của Citek. Chúc Citek không ngừng phát triển và phát triển hơn thời gian vừa qua để trở thành viên ngọc đáng trân quý”.
 
Ông Huỳnh Văn Thòn – CT HĐQT Tập đoàn Lộc Trời phát biểu và chia sẻ tại sự kiện
 
Sau 5 năm hình thành và phát triển, Citek trở thành đối tác tư vấn triển khai Giải pháp chuyển đổi số thuộc Top đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trên cơ sở hai giải pháp ERP #1 thế giới: SAP S/4HANA cho DN lớn và Oracle NetSuite cho DN SME. Với hơn 60 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đã triển khai thành công, Citek đã giúp cho thị trường và DN thay đổi nhận định trước đó về triển khai ERP là một nhiệm vụ khó khăn với tỷ lệ thất bại cao và có nguy cơ phải thực hiện lại nhiều lần. Các doanh nghiệp tiêu biểu đã đồng hành cùng Citek triển khai thành công như: Vicostone, Phenikaa, Cadivi, Tập đoàn Lộc Trời, Honda Việt Nam, Hoà Bình Minh, Eurowindow, Nippon Paint, Thép Hoà Phát, Tôn Nam Kim, Diana, Nhựa Rạng Đông, Dược Nanogen, Dược Pharbaco, Dược BIO, Dược APA, VAS Group, Thép SMC, Thép Nghi Sơn, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Gia Hòa,..
Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Citek:

Đại diện Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA) tham gia sự kiện
 
Citek vinh danh nhân sự gắn bó và cống hiến từ những ngày đầu thành lập
 
Tập thể Citek

Chi tiết về Citek, xin mời Quý Doanh nghiệp xem Tại Đây