Thứ Năm , 24/06/2021
Hotline: 0934.25.5050

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Gắn kết doanh nhân - Nâng Tầm Giá Trị

Đăng ký làm hội viên

Xúc tiến thương mại

CÔNG TY CỔ PHẦN BLACASA VIỆT NAM

Blacasa Việt Nam là tổ chức giáo dục và công nghệ tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào giáo dục. Điển hình là nền tảng kết nối nhu cầu Học và giáo viên, gia sư có thể dạy và đáp ứng nhu cầu đó. Bên cạnh đó Blacasa cũng cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng cao khác như: Dịch vụ trợ lý học tập Bmentor - dịch vụ gia sư cao cấp mà ở đó học viên không chỉ tiến bộ về học thuật mà còn có thêm một người định hướng trong học tập và cuộc sống. Dịch vụ đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học Đức của Blacasa đã và đang giúp cho hàng trăm bạn trẻ Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc, định cư tại CHLB Đức.

Voucher Du thuyền 5 sao Victory Star Cruise – tận hưởng kì nghỉ đẳng cấp với ưu đãi dành riêng cho thành viên HANOIBA

Victory Star Cruises là du thuyền sắt bọc gỗ đầu tiên và duy nhất trên vịnh Hạ Long. Với thiết kế mô phỏng dáng thuyền buồm cổ, là sự kết hợp hoàn hảo của truyền thống với hiện đại, sang trọng, tiện nghi, tinh tế đến từng đường nét chạm khắc. Du thuyển có tổng cộng 24 cabins có ban công riêng và cửa sổ tràn, mang đến cho bạn tầm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long và Bái Tử Long xinh đẹp.

Bệnh viên Đa khoa Phương Đông – Địa chỉ yên tâm khám chữa bệnh chất lượng cao

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thuộc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông - đơn vị thành viên của Intracom Group là bệnh viện kiểu mẫu được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao, cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sự đầu tư đồng bộ từ cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo, Phương Đông đã trở thành địa chỉ uy tín khám chữa bệnh chất lượng cao, chi phí hợp lý của đông đảo người dân Hà Nội và cả nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN JOY PLUS: ƯU ĐÃI MÙA HÈ TẠI NHÀ HÀNG ẨM THỰC ÂU CHO HANOIBA

Hệ thống nhà hàng JOY PLUS thuộc Công ty cổ phần JOY PLUS với lĩnh vực hoạt động chính là phân phối rượu vang và nhà hàng ẩm thực được thành lập từ tháng 03/2017 và chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại A10 Nguyễn Chánh vào tháng 8/2017; cơ sở thứ hai tại số 26 đường Nguyễn Công Hoan vào tháng 10/2019.

KHÓA HỌC CHẾN LƯỢC TĂNG TỐC KINH DOANH

Đại dịch Covid 19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hầu hết các Doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, các Chuyên gia của Thanhs tiếp tục sát cánh cùng doanh nghiệp bằng khoá Huấn luyện: “CHIẾN LƯỢC TĂNG TỐC KINH DOANH” nhằm giúp các anh chị có đầy đủ PHƯƠNG PHÁP CÙNG CÔNG CỤ VÀ PHƯƠNG PHÁP THỰC THI giải quyết vấn đề gốc rễ của hoạt động tăng trưởng, giúp doanh nghiệp tạo được sự bứt phá, khắc phục phần nào hậu quả của Covid 19.