Thứ Năm , 24/06/2021
Hotline: 0934.25.5050

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Gắn kết doanh nhân - Nâng Tầm Giá Trị

Đăng ký làm hội viên

Xúc tiến thương mại

MISA cung cấp giải pháp quản trị tổng thể hỗ trợ DN làm việc từ xa hiệu quả trong mùa Covid

Covid-19 trở lại tuy không làm các DN bị động như dịp đầu năm, nhưng nhiều chủ DN đã có phương án và dần chuyển dịch sang làm việc từ xa. Tuy nhiên, một số vấn đề phát sinh như: làm sao có dữ liệu để làm việc từ xa mà vẫn an toàn bảo mật? làm sao liên thông dữ liệu kế toán, bán hàng? làm sao quản lý được nhân viên và hiệu quả công việc dù không ngồi ở công ty?

Doanh nghiệp tư nhân liên hiệp Hiệp Hưng - Bellizeno tặng tinh hoa Việt Nam đến cho các Doanh nghiệp HanoiBA

Hiệp Hưng có sứ mệnh là đưa những giá trị văn hóa Việt, tinh hoa, tinh thần Việt đến với bạn bè quốc tế. Doanh nghiệp chuyên làm đồ thêu, chần tay, rua cột... với các sản phẩm bằng vải như chăn gối hoặc khăn trải bàn để làm quà tặng cho khách nước ngoài với sứ mệnh "Giới thiệu tinh hoa văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế". Năm 2017 họp APEC, bên VCCI cũng đã chọn Doanh nghiệp Hiệp Hưng làm đơn vị đại diện Việt Nam cung cấp vài trăm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia đến dự họp.

CÔNG TY CỔ PHẦN BPO MẮT BÃO NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ BPO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài quy trình Kinh doanh tốt nhất Việt Nam. Được biết đến với dịch vụ chuyên nghiệp trên nền tảng kinh doanh “Hợp tác – Chuyên nghiệp – Cùng phát triển”, nền văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, với hơn 15.000 nhân sự trên cả nước.

Bí quyết thành công của các doanh nghiệp Việt

Xây dựng hệ thống quản trị hiện đại được đánh giá là một giải pháp quan trọng được các doanh nghiệp áp dụng trong thời đại 4.0. Trở thành công cụ đắc lực cho các nhà quản trị doanh nghiệp và là bí quyết thành công của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

ĐIỆN HOA CÂY CẦU VÀNG LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG HANOIBA

Công ty TNHH TMDV và chuyển phát Cây Cầu Vàng (GBC Co.,Ltd) là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi điện hoa trong nước và Quốc tế, hoa văn phòng định kỳ, lan hồ điệp.