HÀNG GIA DỤNG, THIẾT BỊ NHÀ BẾP, MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG HYUNDAI HÀN QUỐC – SỰ LỰA CHỌN TIÊU DÙNG & QUÀ TẶNG  HÀNG ĐẦU CỦA CÁC GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP

ƯU ĐÃI CỰC LỚN CHO HỘI VIÊN HANOIBA MUA HÀNG ONLINE TRÊN PAGE CHÍNH THỨC CỦA HYUNDAI
Các sản phẩm gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước, thiết bị điện...thương hiệu Hyundai tại Việt Nam là sản phẩm độc quyền của công ty Hyundai Vietnam Electronics and Appliances Co., Ltd– một thành viên của Tập đoàn Đầu tư Thăng Long hợp tác với Hyundai Corp Hàn Quốc thành lập  và phát triển tại Việt Nam từ năm  2015 đến nay.
 

Sau 5 năm xây dựng phát triển hệ thống phân phối, mở rộng thị trường ,đến nay, các sản phẩm gia dụng Hyundai Electronics chính hãng, với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Tập đoàn Hyundai đã có mặt tại hầu hết các địa phương trên cả nước, trở thành sản phẩm được tin dùng của các gia đình Việt.
Một trong những sản phẩm nổi bật của Hyundai Electronics Việt Nam được khác hàng đặc biệt tin dùng đó là máy lọc nước Hyundai HDE với hệ thống lõi lọc 100%  được nhập khẩu Hàn Quốc vơi  với Công nghệ  Hydrogen và Alkaline hiện đại nhất hiện nay, có thể  loại bỏ vi khuẩn, bổ sung khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe người tiêu dùng cùng với lõi RO đúc liền nhập khẩu Hàn Quốc có khả năng loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 0,0001 micron.

 

 
Máy lọc nước Hyundai HDE hội tụ đầy đủ các tính năng công nghệ hiện đại nhất cùng thiết kế sang trọng, màu sắc tinh tế  hiện đang là nhãn hiệu top đầu trong lĩnh vực thiết bị xử lý nước, tự tin là một đối thủ mạnh của các thương hiệu máy lọc nước RO trên thị trường Việt Nam.
Bộ sản phẩm thiết bị nhà bếp gồm bếp từ đôi và máy hút mùi cũng là một rong những sản phẩm chiến lược của Hyundai Electronics tại thị trường Việt Nam với sứ mệnh mang lại cuộc sống hiện đại,thân thiện với môi trường, nâng tầm không gian sống cho các gia đình Việt . Bộ sản phẩm thiết bị nhà bếp Hyundai không chỉ sử dụng nguyên liệu cao cấp nhất mà còn có thiết kế phong cách Hàn Quốc tinh tế cuốn hút và tích hợp các tính năng ưu việt nhất.

 

 
Ngoài ra tất cả các sản phẩm gia dụng khác của thương hiệu Hyundai như  nồi cơm, nồi cao tần, ấm siêu tốc, nồi lẩu điện, cây nước nóng lạnh, nồi hầm điện tử, nồi chiên không dầu, quạt cây, quạt điều hòa.... đều là các sản phẩm chất lượng công nghệ cao, tiết kiệm điện thân thiện với môi trường.
 

 
Đối với các công trình xây dựng, dự án BĐS cao cấp  sản phẩm thiết bị điện, dây và cáp điện Hyundai HDE là sản phẩm được các đơn vị thi công, nhà thầu, chủ dự án đặc biệt tin dùng và  được xem như thương hiệu bảo chứng cho chất lượng và đẳng cấp của các công trình, dự án. 

Với chiến lược phát triển mới là đẩy mạnh phát triển thương hiệu tới khách hàng tiêu dùng trực tiếp, đẩy mạnh phát triển công nghệ số bán, hàng online, Hyundai Vietnam Electronics and Appliances Co., Ltd có khuyến mãi ưu đãi cực lớn giảm giá lên đến 30% cho khách hàng  mua hàng trực tiếp qua fanpage chính hãng của Hyundai Vn, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội cho tất cả khách mua hàng.
 

Ngoài ra Hyundai Việt Nam còn có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các công ty hội viên HanoiBA mua hàng làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mại đến khách hàng, cũng như có chính sách giá đặc biệt cho các dự án của các công ty hội viên HanoiBA.

HÃY LIÊN HỆ NGAY HYUNDAI ELECTRONICS VIỆT NAM