Máy tính Thánh gióng đồng hành cùng HanoiBA
 
Với phương châm “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam”, Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng sẽ đồng hành cùng 100 doanh nghiệp trẻ Hà Nội trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
 
 

Được thành lập từ 2005. Hơn 15 năm hoạt động thì đã có 10 năm Công ty Máy tính Thánh Gióng đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Sau đại dịch Covid công nghệ thông tin đã không thể thiếu được trong mọi mặt của đời sống.  Nhất là khi toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang từng bước hướng tới cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (Cách mạng công nghiệp 4.0) thì vai trò của lĩnh vực này càng được thể hiện đậm nét.
 
Là một trong những Hội viên của Hiệp Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội, hơn ai hết Công ty Máy tính Thánh Gióng hiểu được những khó khăn cũng như bước phát triển mạnh mẽ của Hiệp Hội và các thành viên. Do đó, với những giá trị cốt lõi từ những ngày đầu tới nay, Công ty Máy tính Thánh Gióng thấy mình phải có trách nhiệm và sứ mệnh cung cấp mỗi 1 doanh nghiệp tại thủ đô 1 bộ thiết bị công nghệ thông tin cho tới năm 2020, Cùng doanh nghiệp vượt qua khủng khoảng Covid
Điểm làm nên sự khác biệt của máy tính Thánh Gióng nằm ở:
- Hãng máy tính sản xuất thương hiệu Việt Nam có mặt trên thị trường trên 15 năm.
- Hãng sản xuất máy tính là Nhãn hiệu Máy tính Việt Nam
- Do Cục sở hữu trí tuệ cấp phép hoặc tương đương.
- Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
- Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015

- Hãng máy tính có tiêu chuẩn Hệ Thống Quản Lý Bảo Mật Thông Tin ISO 27001:2013
- Hãng máy tính đạt được Qui chuẩn Việt nam QCVN 118:2018 của Bộ thông tin và truyền thông
- Hãng máy tính có chứng nhận tiêu chuẩn về sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2015
- Hãng máy tính có cơ sở và qui trình đào tạo chuyên môn cho Cán bộ kỹ
thuật về việc triển khai lắp đặt sản phẩm.
- Hãng sản xuất máy vi tính thương hiệu Việt nam có hệ thống bảo hành trực tuyến nhằm hỗ trợ tối đa cho việc phục vụ, tiện lợi, nhanh chóng đáp ứng hậu mãi cho người sử dụng một cách tốt nhất.
- Hãng sản xuất máy vi tính thương hiệu Việt Nam có tỷ lệ nội địa hóa trên 50% (Được công bố của nhà sản xuất )

 

MAKE IN VIETNAM  là "được tạo ra ở Việt Nam", "do người Việt làm ra"
Với trên 50% số linh kiện được kiểm tra đạt tiêu chuẩn trước khi đưa vào sản xuất đã làm cho các nhà cung cấp linh kiện chính hãng đánh giá cao. Những sản phẩm do chính người Việt Nam làm ra. Toàn bộ máy tính Thánh Gióng được lắp ráp và kiểm tra trên môi trường nhiệt độ cao 40 độ C và độ ẩm 100%, điện áp nguồn thay đổi liên tục. Sau khi toàn bộ máy tính vượt qua giai đoạn kiểm tra này, các kỹ sư của công ty sẽ chạy test trong vòng 24 giờ trước khi xuất xưởng, những sản phẩm không đạt sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Các model của sản phẩm phù hợp dành cho doanh nghiệp

Model Serian E – Dành cho văn phòng cơ bản có giá từ 7.500.000
Model Serian M – Dành văn phòng cao cấp có giá từ 8.500.000
Model Serian S – Dành cho văn phòng cao cấp giá từ 11.500.000

 

Trách nhiệm xã hội của công ty
Máy tính Thánh Gióng được thiết kế đa dạng dành cho hộ gia đình, văn phòng tùy theo nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty cũng quan tâm đến các chương trình thiện nguyện mà Hiệp hội đang ủng hộ. Công ty cam kết với mỗi máy tính mà Công ty cung cấp cho các Hội viên Công ty sẽ trích 200.000 đồng dành cho Quỹ từ thiện của Hiệp hội. Với phương châm “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam” đồng thời mong muốn đóng góp công sức để cung cấp những sản phẩm chất lượng và tạo lợi ích cho cộng đồng xã hội, Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng đã, đang và sẽ đồng hành cùng các Doanh nghiệp thủ đô nói riêng cũng như Việt Nam nói chung trong hành trình phát triển.
Thông tin Liên Hệ với chúng tôi
Lại Hoàng Dương – Thành viên HanoiBA : 0913519555
Email
Duonglh@thanhgiong.com.vn
Website : www.thanhgiong.com.vnwww.cpu.vn
Hotline : 02435143999 - 0993888000