Thứ Năm , 24/06/2021
Hotline: 0934.25.5050

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Gắn kết doanh nhân - Nâng Tầm Giá Trị

Đăng ký làm hội viên

Đào Tạo

Những câu chuyện truyền cảm hứng trong show truyền hình đạt Kỷ lục Việt Nam năm 2020

Vượt khó quay trở lại giữa đại dịch Covid-19, “Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance?” mùa thứ 2 nhận được sự quan tâm từ khán giả bởi góp phần giải quyết câu chuyện việc làm giữa tình hình tỉ lệ thất nghiệp gia tăng, truyền cảm hứng tích cực, lan tỏa những thông điệp mang ý nghĩa xã hội.

Căn hộ đẳng cấp King Palace do Savills quản lý, vận hành.

“Quyết định lựa chọn căn hộ King Palace 108 Nguyễn Trãi không chỉ vì dự án sở hữu vị trí vàng, thiết kế đẹp mà còn bởi chủ đầu tư trang bị cho dự án những tiện ích, dịch vụ sống tiêu chuẩn quốc tế” – Đó là nhận xét của không ít khách hàng khi đặt mua căn hộ tại King Palace (108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Show truyền hình thực tế đạt Kỷ Lục Việt Nam có gì?

“Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance?” là chương trình truyền hình thực tế về việc làm lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam, lúc 12h00 trưa thứ Bảy hàng tuần. Chương trình hiện đã phát sóng đến mùa thứ 2.

PHẦN MỀM CHO ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP TỪ BASE.VN- TẶNG 1 THÁNG SỬ DỤNG CHO HỘI VIÊN HANOIBA

Base.vn là đơn vị cung cấp nền tảng SaaS (Software as a Service) kết nối các ứng dụng công nghệ cho quản trị và điều hành doanh nghiệp.

HABECO phát huy truyền thống, nâng tầm cao mới

Năm 2020 là cột mốc đánh dấu chặng đường 130 năm hình thành và phát triển của thương hiệu HABECO. Với sự phát triển bền bỉ và ổn định, bằng chiến lược quản lý và đầu tư đúng đắn, tư duy đổi mới, sáng tạo, HABECO đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, vững vàng nâng tầm vị thế, tự hào là thương hiệu bia đại diện cho Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.