CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN SAM
Trong thời đại thông tin bùng nổ hiện nay, đối với các doanh nghiệp, hoạt động truyền thông đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy và phát triển thương hiệu. Truyền thông được cho là nhân tố “giữ hồn” cho DN, giúp đưa tầm ảnh hưởng của thương hiệu đến với đông đảo công chúng và khẳng định uy tín với khách hàng.
 
Ảnh: SAM thực hiện quay tiền kì TVC dự án BĐS
 
Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện SAM là nhà cung cấp các dịch vụ truyền thông, làm phim và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với mục tiêu hàng đầu là tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, mở rộng thị trường, định hướng chiến lược dài hạn, tối ưu hóa năng lực của mình để xây dựng, định vị và phát triển thương hiệu tốt hơn. Các lĩnh vực hoạt động mà SAM tự tin khẳng định giá trị của mình phải kể đến là:
  • Sản xuất PHIM GIỚI THIỆU DN/TVC, VIRAL, LIVESTREAM …
  • Sản xuất PHIM DIỄN HỌA KIẾN TRÚC 3D (Dự án BĐS)
  • Tổ chức sự kiện: Kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng, khánh thành v,v…
Sau gần 10 năm thành lập, SAM đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình bằng việc trở thành đơn vị tư vấn truyền thông và là đơn vị đồng hành sản xuất những sản phẩm video clip đạt chất lượng cao nhất, phù hợp với từng ngân sách của khách hàng.
Ảnh: SAM tổ chức sự kiện Gala “Khát vọng cống hiến” của Ngân hàng BIDV
 
Dịch bệnh Covid-19 đã và đang gây ra không ít khó khăn cho các doanh nghiệp VN. SAM cũng không nằm ngoài vùng ảnh hưởng ấy. Tuy nhiên, từ góc độ của một nhà làm truyền thông, SAM tin rằng, càng trong những lúc khó khăn thì chúng ta lại càng cần xây dựng hình ảnh của mình thật tốt trong mắt khách hàng. Trên thực tế cũng cho thấy, nhiều doanh nghiệp đã biết tận dụng cơ hội, dám thay đổi, sáng tạo, quyết tâm, nỗ lực khẳng định vị thế thương hiệu để "mạnh mẽ sống sót". Là một thành viên mới của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, SAM xin được chia sẻ với các doanh nghiệp thành viên những khó khăn hiện tại. Với phương châm “Không ai thành công mà chỉ có một mình. Thành công là phép cộng của THIỆN TÂM và HỢP TÁC, Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện SAM luôn sẵn lòng hỗ trợ các thành viên khác của HANOIBA trong hành trình quyết tâm khẳng định sức mạnh của mình.
 
Ảnh: Ekip SAM luôn luôn sẵn sàng

TVC do Sam Media sản xuất
 

Liên hệ để được tư vấn ngay lập tức:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN SAM
Đ/c: Số 24a Ngõ 6 Vũ Hữu - Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0985 049 558 - 0944 514 183
Email: truyenthongsam@gmail.com
Website: https://sammedia.com.vn/