Qua 2 tuần triển khai, chương trình “Triệu bữa cơm – Tấm lòng Doanh nghiệp trẻ Hà Nội” do Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội phối hợp với Thành đoàn – Hội LHTN Tp.Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp với hơn 50 nghìn suất ăn miễn phí đã được trao tận tay tới các hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch covid.
Sáng nay – 10/9, tại Thành đoàn Hà Nội, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã trao tặng toàn bộ số tiền đã huy động được từ các Hội viên, Câu lạc bộ trực thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội là 1.262.489.000 đ (tương đương với 50.499 suất ăn) cho Thành đoàn – Hội LHTN Tp.Hà Nội.
Tham gia buổi trao tặng có:
Về phía Thành đoàn – Hội LHTN Tp.Hà Nội:
- Chị Chu Hồng Minh - UVBTV TW Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội
- Anh Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Tp.Hà NộII
- Anh Lý Duy Xuân - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội Thành phố
- Chị Bùi Thị Lan Phương - Phó Bí thư Thành đoàn
- Anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ HN
 
Về phía Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội:
- Anh Trần Đăng Nam - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ HN
- Anh Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp trẻ HN
- Anh Đoàn Tất Chiều - Uỷ viên Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp trẻ HN
- Anh Nguyễn Đăng - Tổng Thư ký Hội Doanh nghiệp trẻ HN
 
Tại buổi trao tặng, hai bên đã báo cáo chi tiết tình hình triển khai và rút kinh nghiệm những điểm còn tồn tại trong công tác phối hợp triển khai thực hiện chương trình. Về công tác phối hợp triển khai, đại diện Thành đoàn – Hội LHTN Tp.Hà Nội đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực của tập thể Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội trong việc kêu gọi và lan tỏa chương trình để đông đảo cộng biết đến và để thêm nhiều triệu bữa cơm được trao tới người cần không chỉ ở giai đoạn 3 của chương trình.
Hai bên cũng thống nhất trong thời gian tới sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác hỗ trợ Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đối thoại với Chính quyền thành phố cũng như triển khai các chương trình giúp đỡ cộng đồng, cùng nhau vượt qua dịch bệnh.