Thứ Bảy , 23/10/2021
Hotline: 0934.25.5050

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Gắn kết doanh nhân - Nâng Tầm Giá Trị

Đăng ký làm hội viên

Tin tức- sự kiện

Viettel ra mắt nền tảng số quản trị doanh nghiệp vESS

Được tích hợp bởi nhiều bộ giải pháp hỗ trợ quá trình quản lý, vận hành của doanh nghiệp trở nên đơn giản, hiện đại, nhanh chóng. vESS sẽ mang sứ mệnh chuyển đổi số tới bất kỳ doanh nghiệp nào.

Công ty TNHH In Nhật Hàn

​In Nhật Hàn là một công ty trẻ với nhiệt huyết, luôn cố gắng hết mình để khẳng định vị trí trong nghành sản xuất bao bì mềm nói chung và đặc biệt là một số sản phẩm liên quan đến nhãn hàng bao bì hộp, màng đóng gói.

Cầu vồng tặng miễn phí số đặc biệt: Rực rỡ ngày khai giảng trắng

Thấu hiểu được những cảm xúc của các em thiệt thòi trải qua đợt nghỉ dài do đại dịch Coid – 19 , CẦU VỒNG TẶNG MIỄN PHÍ SỐ ĐẶC BIỆT: RỰC RỠ NGÀY KHAI GIẢNG TRẮNG

Workshop online “Giải pháp chuyển đổi số đơn giản cho Doanh nghiệp mùa Covid - Kinh nghiệm và Thực tiễn

Giải pháp Chuyển đổi số đơn giản cho doanh nghiệp mùa Covid - Kinh nghiệm và thực tiễn

Room30s - Hỗ trợ cộng đồng làm việc, học tập online miễn phí mùa Covid

Đại dịch đã khiến hầu hết mọi hoạt động đều chuyển sang hình thức online. Room30s hỗ trợ cộng đồng làm việc, học tập hoàn toàn miễn phí trong mùa dịch.

HANOIBA phát động chương trình Triệu bữa cơm - Tấm lòng Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

“Triệu bữa cơm – Tấm lòng doanh nghiệp trẻ Hà Nội” là chương trình do Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội phối hợp với Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Tp. Hà Nội triển khai từ ngày 23/8 đến 6/9/2021.

Cafe sáng cùng Ban chấp hành HANOIBA: Cuộc sống xanh chữa lành dịch bệnh

“Cuộc sống xanh - Chữa lành dịch bệnh” là chủ đề của Chương trình “Cafe Sáng cùng Ban chấp hành HANOIBA” được tổ chức sáng ngày 6/8 trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trên khắp mọi nơi gây nên nỗi sợ hãi cho mọi người.

Chuyển đổi số trong Sales & Marketing cho Doanh nghiệp SME

Gần 1.000 là số lượng người tham dự chương trình CEO EXCHANGE cùng HANOIBA số 02 với chủ đề “Chuyển đổi số trong Sales & Marketing cho Doanh nghiệp SME” được HANOIBA tổ chức sáng nay, 20/8. Đây cũng là lần đầu tiên một hội thảo trực tuyến của HANOIBA thu hút được số lượng đông đảo Hội viên HANOIBA và các Doanh nhân bên ngoài tham dự.

Cơ hội nào cho Sales & Marketing thời Covid?

CEO Exchange là chuỗi chương trình đối thoại về kinh doanh và quản trị được Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức hàng tháng; là nơi gặp gỡ giữa các doanh nhân uy tín và chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, để cùng bàn thảo về các vấn đề kinh doanh và quản trị, các vấn đề cốt lõi trong công tác lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp, đặc biệt là các chủ đề thời sự, nóng bỏng, cập nhật xu hướng, giải quyết các ''nỗi đau'' của doanh nghiệp và doanh nhân trẻ...

Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội ra mắt Câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế

Tối 13/10, nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10), Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức 'Tết Doanh nhân trẻ năm 2019' với chủ đề 'Đêm Giao cảm'.

Lễ kỷ niệm mừng sinh nhật tròn 5 tuổi của câu lạc bộ WEST 6536

Chương trình kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi CLB WEST 6536 (2014-2019) đã diễn ra vào tối 20/10 tại khách sạn Marriot.

CLB CEO Trẻ Hà Nội có tân Chủ tịch khóa mới

Tối ngày 26/10, tại phòng Đại Yến thuộc Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Chương trình Kỷ niệm 7 năm ngày thành lập CLB CEO Trẻ Hà Nội và Lễ chuyển giao Chủ tịch giữa anh Trần Đăng Nam khóa 3 và người kế vị - anh Nguyễn Khoa Bảo, Chủ tịchCông ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI khóa IV.

CLB Bóng đá HanoiBA giao lưu với CLB bóng đá Thành đoàn Hà Nội

Chiều 24/10 tại sân bóng Trung tâm văn hóa quận Thanh Xuân đã diễn ra trận bóng giao hữu giữa Thành Đoàn Hà Nội và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Lễ trao giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội 2019 – CUP CENHOMES.VN

CUP CENHOMES.VN là hoạt động thể thao nhằm tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ giữa các hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, tạo sân chơi chung cho giới doanh nhân trẻ, những người yêu thích môn Golf. Giải đấu đã mang đến rất nhiều các giải thưởng có giá trị khích lệ tinh thần Hội viên.

Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đồng hành cùng "Chung sức vì nhân đạo 2019"

Sáng ngày 5/5/2019, đại diện Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội – Tổng Thư ký Nguyễn Đăng đã tham dự Chương trình “Chung sức vì nhân đạo” với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa” do Hội Chữ thập đỏ Tp.Hà Nội tổ chức.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội: Xây dựng điểm trường cho học sinh mần non vùng cao

UBND xã Lâm Giang cùng với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Trường mầm non Lâm Giang vừa khởi công xây dựng điểm trường mần non tại thôn 15, xã Lâm Giang.

Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội trao tặng điểm trường cho học sinh mầm non vùng cao

Ngày 9/11/2018, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA) phối hợp với UBND xã Lâm Giang (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng trường Mầm non Lâm Giang - Điểm trường Khay Dao thuộc thôn 15, xã Lâm Giang.

Tạo hoạt động hỗ trợ tốt nhất cho HSSV khởi nghiệp

Chiều 31/5, tại Hà Nội diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Báo Doanh nhân Sài Gòn với Bộ GD&ĐT trong việc triển khai các hoạt động hỗ trợ HSSV khởi nghiệp.

Tạo hoạt động hỗ trợ tốt nhất cho HSSV khởi nghiệp

Chiều 31/5, tại Hà Nội diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Báo Doanh nhân Sài Gòn với Bộ GD&ĐT trong việc triển khai các hoạt động hỗ trợ HSSV khởi nghiệp.

Bế mạc giải Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội 2019: TIG vô địch, Midomax á quân Cúp vàng

Các trận đấu cuối cùng của Cúp Vàng và Cúp Bạc đã diễn ra chiều nay trên sân Bộ Công An. Ở chung kết Cúp vàng, TIG thắng luân lưu Midomax rất kịch tính để giành chức vô địch Cúp Vàng.

Họp Ban Chấp Hành Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội mở rộng lần thứ 9

Chiều 05/07/2019, tại phòng họp tập đoàn Empire, số 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, buổi họp Ban Chấp Hành Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội mở rộng lần thứ 9, khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ VÀ ĐIỀU HÀNH CHO DOANH NGHIỆP TRẺ CỤM ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG

Chiều ngày 28/6/2019 tại Hải Dương, Hội Doanh nghiệp trẻ cụm Đồng bằng sông Hồng đã tổ chức Toạ đàm về quản trị và điều hành doanh nghiệp với sự chia sẻ của doanh nhân Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công (TTC).

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tặng hoa chúc mừng Các cơ quan Báo chí nhân ngày Cách mạng Báo chí Việt Nam 21/6

Trong buổi sáng nay, Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, anh Nguyễn Đăng cùng với chị Nguyễn Vân Anh - Đại diện Văn phòng Hội DNT Hà Nội đã đến thăm các đơn vị báo chí-truyền thông để gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm và chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 94 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Chủ tịch Hòa Phát Trần Đình Long: Tự tin chèo lái "con thuyền thép"

Định hướng của Hòa Phát là trở thành tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam với thép là lĩnh vực cốt lõi.

Chiến lược quản trị nhân tài của Chủ tịch TTC Đặng Văn Thành

Theo ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công (TTC), rủi ro của mọi rủi ro là con người. Con người là tài sản quý giá của tổ chức nhưng không phải là sở hữu của tổ chức, do đó phải có chính sách, chế độ thì con người mới đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp.

Shark Dzung Nguyễn: Startup công nghệ lỗ là chuyện đương nhiên

TheLEADERDù nhận đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, nhưng các startup được Shark Dzung Nguyễn rót vốn đang có mức lỗ khổng lồ trong những năm qua. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi: "Lỗ như vậy sao vẫn đầu tư?"

Khởi nghiệp đừng mang tư duy 'xin tiền' đi gọi vốn

Gọi vốn thành công nhất là dù chỉ ngồi ở công ty vẫn có nhiều người tìm đến tranh nhau xin được đầu tư, cũng như câu chuyện thị trường, thuận mua thì vừa bán.