Thứ Ba , 04/10/2022

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Gắn kết doanh nhân - Nâng Tầm Giá Trị

Đăng ký làm hội viên

Tin tức- sự kiện

Đa dạng & Hòa nhập – Yếu tố cốt lõi đưa Stavian Group vươn tầm quốc tế

Các tập đoàn đa quốc gia thường gặp khó khăn trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp do mỗi cá nhân có tính cách, quan điểm mang tính bản địa cao. Trước bài toán này, Stavian Group đã tập trung xây dựng môi trường làm việc và văn hóa đề cao DEI (Đa dạng – Bình đẳng – Hòa nhập) để sẵn sàng chinh phục những thử thách trên thị trường quốc tế.

XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI ĐẦU TƯ - GIỮA HỘI DNT HÀ NỘI & HỘI DNT ĐÀ NẴNG 2022

​​Trong các ngày 11 và 12.08.2022, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) và Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức một loạt các Chương trình giao thương, kết nối tại Thành phố Đà Nẵng. Đây là kết quả của rất nhiều những ấp ủ, nỗ lực của Lãnh đạo Hội nhằm đưa Doanh nhân trẻ hai địa phương có nhiều tương đồng đến gần với nhau cả về tình cảm lẫn các hoạt động thực tiễn phục vụ Hội viên.

Hơn 150.000 doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn hóa đơn điện tử MISA meInvoice

Sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro trong hoạt động quản lý hóa đơn.

CEO EXCHANGE 03 – LEADSHIP LÃNH ĐẠO VƯỢT KHỦNG HOẢNG

Sáng ngày 24/9/2021, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức chương trình CEO EXCHANGE cùng HANOIBA số 03 – LEADERSHIP LÃNH ĐẠO VƯỢT KHỦNG HOẢNG đã chính thức lên sóng với sự tham gia của hơn 300 khách mời là Hội viên Doanh Nhân Trẻ Hà Nội và Doanh nhân trẻ các tỉnh thành trên nền tảng zoom online.

LỄ CHUYỂN GIAO & SINH NHẬT LẦN THỨ 7 CLB WEST 6536

Ngày 22/10, tại khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake, CLB WEST 6536 - Một trong 13 CLB trực thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) đã tổ chức chương trình sinh nhật lần thứ 7 và chuyển giao Chủ nhiệm CLB, Tân chủ nhiệm CLB Anh Tăng Văn Khanh - Công ty CP K&G Việt Nam.

Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội ra mắt Câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế

Tối 13/10, nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10), Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức 'Tết Doanh nhân trẻ năm 2019' với chủ đề 'Đêm Giao cảm'.

Lễ kỷ niệm mừng sinh nhật tròn 5 tuổi của câu lạc bộ WEST 6536

Chương trình kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi CLB WEST 6536 (2014-2019) đã diễn ra vào tối 20/10 tại khách sạn Marriot.

CLB CEO Trẻ Hà Nội có tân Chủ tịch khóa mới

Tối ngày 26/10, tại phòng Đại Yến thuộc Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Chương trình Kỷ niệm 7 năm ngày thành lập CLB CEO Trẻ Hà Nội và Lễ chuyển giao Chủ tịch giữa anh Trần Đăng Nam khóa 3 và người kế vị - anh Nguyễn Khoa Bảo, Chủ tịchCông ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI khóa IV.

Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đồng hành cùng "Chung sức vì nhân đạo 2019"

Sáng ngày 5/5/2019, đại diện Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội – Tổng Thư ký Nguyễn Đăng đã tham dự Chương trình “Chung sức vì nhân đạo” với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa” do Hội Chữ thập đỏ Tp.Hà Nội tổ chức.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội: Xây dựng điểm trường cho học sinh mần non vùng cao

UBND xã Lâm Giang cùng với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Trường mầm non Lâm Giang vừa khởi công xây dựng điểm trường mần non tại thôn 15, xã Lâm Giang.

Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội trao tặng điểm trường cho học sinh mầm non vùng cao

Ngày 9/11/2018, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA) phối hợp với UBND xã Lâm Giang (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng trường Mầm non Lâm Giang - Điểm trường Khay Dao thuộc thôn 15, xã Lâm Giang.

Tạo hoạt động hỗ trợ tốt nhất cho HSSV khởi nghiệp

Chiều 31/5, tại Hà Nội diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Báo Doanh nhân Sài Gòn với Bộ GD&ĐT trong việc triển khai các hoạt động hỗ trợ HSSV khởi nghiệp.

Chủ tịch Hòa Phát Trần Đình Long: Tự tin chèo lái "con thuyền thép"

Định hướng của Hòa Phát là trở thành tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam với thép là lĩnh vực cốt lõi.

Chiến lược quản trị nhân tài của Chủ tịch TTC Đặng Văn Thành

Theo ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công (TTC), rủi ro của mọi rủi ro là con người. Con người là tài sản quý giá của tổ chức nhưng không phải là sở hữu của tổ chức, do đó phải có chính sách, chế độ thì con người mới đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp.

Shark Dzung Nguyễn: Startup công nghệ lỗ là chuyện đương nhiên

TheLEADERDù nhận đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, nhưng các startup được Shark Dzung Nguyễn rót vốn đang có mức lỗ khổng lồ trong những năm qua. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi: "Lỗ như vậy sao vẫn đầu tư?"

Khởi nghiệp đừng mang tư duy 'xin tiền' đi gọi vốn

Gọi vốn thành công nhất là dù chỉ ngồi ở công ty vẫn có nhiều người tìm đến tranh nhau xin được đầu tư, cũng như câu chuyện thị trường, thuận mua thì vừa bán.