Với định hướng phát triển đa ngành, đa quốc gia, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (Stavian Chemical) ngày càng thành công trong việc đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế quốc gia, tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng.
Đặt chữ “Tâm” và “Tín” lên trên mọi hoạt động kinh doanh
Hơn một thập kỷ qua, Stavian Chemical được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu về phân phối hạt nhựa tại khu vực và trên thế giới, đồng thời cũng được biết đến là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường hàng đầu cả nước. Stavian Chemical hiểu rằng, để xây dựng một thương hiệu phát triển lâu bền, song song với việc đáp ứng nhu cầu của đối tác và người tiêu dùng thì chất lượng luôn là tiêu chí tiên quyết.
Bên cạnh việc hướng đến tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn với sức khoẻ và thân thiện với môi trường, Stavian Chemical còn mang tới nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, tạo công ăn việc làm và đảm bảo nâng cao thu nhập cho người lao động. Công ty sở hữu hai nhà máy sản xuất bao bì tự hủy sinh học xuất khẩu tại Hưng Yên, Hải Dương với tổng diện tích gần 10 ha và liên tục mở rộng các văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi.
Đặc biệt, trong năm 2021, Stavian Chemical tiếp tục là tấm gương kinh doanh hiệu quả tại tỉnh Hưng Yên. Hoạt động theo phương châm phát triển bền vững, Stavian Chemical luôn vận hành và phát triển doanh nghiệp với mục tiêu dài hạn, chú trọng việc gắn bó và đầu tư ngược lại địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động.
 

Stavian Chemical luôn quan tâm đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, thực hiện tốt các nghĩa vụ thuế, đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng tại địa phương.
 
Song song với việc phát triển kinh doanh, Ban Lãnh đạo Stavian Chemical luôn chú trọng chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên. Thường xuyên tổ chức các hoạt động như: Quỹ Nhân ái Stavian dành cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn; Chương trình Trao học bổng cho con em CBCNV đạt thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, không chỉ đảm bảo quyền lợi và việc làm của người lao động, Công ty còn thực hiện nhiều chương trình đồng hành, hỗ trợ cán bộ công nhân viên xuyên suốt mùa dịch. Ngoài ra, Stavian Chemical cũng thực hiện không ít hoạt động ủng hộ và hỗ trợ các tỉnh, thành phố và các bệnh viện tuyến đầu khắc phục tình hình dịch Covid-19 cũng như những ảnh hưởng của dịch bệnh tại địa phương.
Khẳng định vị thế, vươn tầm quốc tế
Với cái “Tầm” xuất phát từ cái “Tâm”, nhiều năm qua, Stavian Chemical đã có những hành động thiết thực, mang giá trị ý nghĩa to lớn, truyền đi những thông điệp tốt đẹp về sự chia sẻ, tương thân tương ái đối với trách nhiệm xã hội. Hàng năm, Stavian Chemical luôn tích cực đóng góp, ủng hộ cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ hoặc ủng hộ cứu trợ bà con miền Trung khắc phục những thiệt hại sau thiên tai.
Trong năm 2021, Công ty còn tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua các hoạt động như Trao tặng kho lạnh bảo quản thuốc và vaccine cho Bệnh viện Đức Giang – Hà Nội trị giá 500.000.000 đồng; Ủng hộ 500.000.000 đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19 của tỉnh Hưng Yên; Ủng hộ tủ âm sâu bảo quản vaccine cho Bộ Y tế,… Có thể nói, Stavian Chemical luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ, đóng góp sức mình vào công cuộc phòng chống đại dịch Covid-19 tại Việt Nam nói chung, tại Hà Nội nói riêng.
 

Đồng hành cùng Chiến dịch Điều ước cho em của Chính phủ, Stavian Chemical tài trợ xây 5 điểm trường cho trẻ em vùng cao tại tỉnh Sơn La, tỉnh Điện Biên và tỉnh Lai Châu với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.
 
Mới đây, ngày 23.02.2022 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất đã ký kết tài trợ với Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 và chính thức trở thành Nhà tài trợ Kim cương thứ 6 của SEA Games 31 tại Việt Nam. Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, bà Vũ Thùy Linh – Giám đốc Truyền thông & Quan hệ Công chúng Stavian Chemical cho biết: "Với gần 15 năm hoạt động, Stavian Chemical tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối hạt nhựa và hóa chất trên thế giới. Chúng tôi luôn cam kết đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, hoạt động bền vững và có trách nhiệm cao với môi trường và cộng đồng. Stavian Chemical rất vinh dự khi trở thành Nhà tài trợ Kim cương của SEA Games 31. Thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn có thể đóng góp cho sự phát triển của nền thể thao Việt Nam nói riêng và các hoạt động thể thao tại khu vực Đông Nam Á nói chung.”
 


Ông Đinh Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất nhận chứng nhận Nhà tài trợ Kim cương SEA Games 31.
 
Stavian Chemical tự hào khẳng định được cái “tầm” của một doanh nghiệp nhựa sở hữu gần 15 năm kinh nghiệm với những thành tựu đáng nể trong thời kỳ Covid-19. Khi mà Công ty không chỉ dừng lại ở “phục hồi và khôi phục hoạt động” mà còn đảm bảo duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh. Ngày càng chứng tỏ được ưu thế vượt trội về sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, thanh toán linh hoạt, có nhiều giải pháp tiên phong dành cho khách hàng.
(Theo Hiền Ngân – Báo Lao Động)