Quy tụ tại Hội nghị Thượng đỉnh Internet Business Summit 2017

Ngày 17/05/2017

   Hội nghị thượng đỉnh Internet Business - Internet Summit 2017 (IS 2017) sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội (20 tháng 05 năm 2017) và TP Hồ Chí Minh (27 tháng 05 năm 2017).

  Chương trình quy tụ các Speaker – là những người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp Internet Marketing, Affiliate Marketing, Amazon, các chiến lược về Sale Funnel (Phễu bán hàng cấp chiến lược cao), SEO, Content, Traffic. Cùng với các Speaker, chương trình có sự góp mặt chia sẻ của Đại sứ Payoneer tại Việt Nam.

   Trong năm 2017 và những năm tiếp theo, xu hướng sẽ là Affiliate Marketing, e-Commerce, Amazon FBA, Shopify, Sale Funnel và Digital Marketing.

   Hội nghị này sẽ làm đầy bộ não của bạn bằng các tư duy, chiến lược, giải pháp thiết thực và bộ công cụ chuyên nghiệp từ các Speaker hàng đầu tại Việt Nam về Internet Business Global.

   Hơn 10 phiên làm việc khác nhau tại Hội nghị bao gồm các chủ đề như:

  • Amazon Business Model (FBA, FBM, Dropshipping)
  • Affiliate Business Model (ClickBank, JVZoo, Private Affiliate Network)
  • Affiliate & E-Commerce Funnel
  • SEO & Content Marketing
  • Traffic & Conversion
  • Payment và các vấn đề xoay quanh (Payoneer)
  • Và nhiều chủ đề nhỏ khác liên quan

   Để đảm bảo sự thành công của chương trình, BTC đã mời những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực KINH DOANH TRỰC TUYẾN – những con người thực chiến với nhiều năm kinh nghiệm, nhiều nghiên cứu và trải nghiệm, đã từng trải qua nhiều thất bại để có được thành công như ngày hôm nay.

   Với tinh thần kết nối, chia sẻ giá trị thực sự đến CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM, các Speaker nghiêm túc và công minh, nỗ lực hết mình để chia sẻ những kinh nghiệm vô giá, những chiến lược bài bản cùng những chiến thuật chuyên sâu nhằm hướng dẫn cho những người tham dự tìm được con đường đi đúng nhất, tránh gặp phải những sai lầm kéo theo các rủi ro khi tham gia môi trường Kinh doanh trực tuyến nói chung và các mô hình kinh doanh trực tuyến nói riêng.

   Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập https://www.internetsummit.vn

  Thời hạn đăng ký tham dự chương trình: Hết ngày 18.05.2017 (tại Hà Nội) và 25.05.2017 (tại Hồ Chí Minh)

Liên hệ - One Stop Service !