MEKONG GROUP, tập đoàn đầu tư và thi công xây dựng đang trên đà phát triển để tạo dựng nên thương hiệu uy tín trong ngành Bất động sản. Xuất phát là Công ty Cổ phần kinh doanh Bất Động Sản Đông Á chuyên về phân phối các dự án bất động sản.
Quản lý khách hàng online từ xa một cách hiệu quả; kết nối doanh nghiệp với khách hàng; cập nhật cơ sở dữ liệu; tuyệt đối bảo mật… Những tính năng thông minh từ các ứng dụng hỗ trợ chăm sóc khách hàng đã góp phần không nhỏ vào việc quản lý và phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Cùng điểm danh 5 “chiếc đũa thần” hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất!
Hệ quả của công nghiệp hóa kéo theo năng lượng hóa thạch ngày càng cạn kiệt, liệu có nguồn năng lượng tái chế nào đủ dồi dào để có thay thế? Giải pháp sử dụng tối ưu hóa các nguồn năng lượng mặt trời, điện, gió, mưa liệu thực thi? Tái chế năng lượng rác thải cần xử lý thế nào cho hợp lý?...
Nhằm tri ân tới khách hàng đã ủng hộ và đồng hành trong hơn 10 năm qua, Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có, đặc biệt cho các doanh nhân – doanh nghiệp trẻ khi mua sản phẩm.
MBLand Holdings sẽ giới thiệu chuỗi sản phẩm mang thương hiệu "Field" cùng 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp tại Quảng Nam, Đà Nẵng là Venesea Field Luxury Resort và Infinity Field Premier Residences. Bên cạnh uy tín của chủ đầu tư, 2 dự án còn ghi dấu ấn vì được vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn, resort 5 sao quốc tế hàng đầu thế giới.
Đến với làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư (Ninh Bình) từ xa bạn đã cảm nhận được nhịp sống nơi đây: tiếng khoan cắt rộn ràng, tiếng trạm trổ, chế tác đá cất lên nhịp nhàng, tiếng nói cười râm ran khắp làng trên xóm dưới ... Một nghệ nhân 70 tuổi ở làng nói vui rằng: “Nếu thiếu Đá họ thấy cuộc sống của mình quá buồn tẻ!”
Dấu ấn MBLand 12-01-2017
Năm 2016 có thể coi là một năm thành công của MBLand khi các dự án trọng điểm của đơn vị luôn đạt và vượt tiến độ, giúp thương hiệu MBLand để lại dấu ấn rõ nét trên thị trường.
Là dự án phức hợp Căn hộ - Văn phòng - TTTM - Dịch vụ, Green Field đang được MBLand Holdings tập trung nhiều nguồn lực để tạo nên một siêu phẩm bất động sản, trong đó, điểm nhấn chính là cộng đồng cảnh quan mặt nước độc đáo bậc nhất Việt Nam.
Nhân dịp năm mới ROYAL KOREA xin trân trọng thông báo chương trình "TẾT TRI ÂN - XUÂN MAY MẮN" dành tặng đặc biệt cho Hội viên trên hanoiba.org.vn
Khởi đầu với một cửa hàng nằm trên phố Tuệ Tĩnh, Hà Nội từ năm 2003, vượt qua nhiều thách thức gian nan, đến nay Galle Watch tự hào khi trở thành hệ thống phân phối đồng hồ hàng đầu Việt Nam với mục tiêu cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ sau bán hàng đạt tiêu chuẩn 4 sao.
Nhóm tin tức
Liên hệ - One Stop Service !