Hội thảo "Đồng tiền Đô la Mỹ"

Ngày 04/05/2017

​​​Trân trọng kính mời các Anh/Chị tham dự​​ ​buổi nói chuyện và thảo luận với ngài Michael Lambert về chủ đề “Đồng tiền Đô la Mỹ” vào ngày 10 tháng 5 năm 2017, từ 12h00 đến 13h00 tại Trung tâm Hoa Kỳ, 170 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.​ C​hương trình​ ​có phục vụ đồ ăn trưa​ và do ​Trung tâm Hoa Kỳ, Phòng Thông tin Văn hóa, Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức​.​


    Tại chương trình, ngài Lambert sẽ thảo luận cách phân biệt đồng tiền Đô la Mỹ là thật hay giả mạo, lượng tiền tệ đang lưu hành ở Mỹ là bao nhiêu, ý nghĩa của việc sử dụng tiền mặt làm phương thức thanh toán và vai trò của Cục Dự trữ Liên bang với tư cách là Ngân hàng Trung ương của Hoa Kỳ.

    ​Ngài ​Michael Lambert là Giám đốc Ngân hàng tiền giấy tại Hội đồng Thống đốc Cục Dự Trữ Liên bang Hoa Mỳ ở Washington, D.C. Trên cương vị này, ông chịu trách nhiệm để đảm bảo rằng Cục Dự Trữ Liên bang tuân thủ các yêu cầu theo luật định đối với cơ quan phát hành đồng tiền của Hoa Kỳ, phát triển hiệu quả các khuyến nghị chính sách để hoàn thành các mục tiêu của Cục Dự Trữ Liên bang đối với đồng tiền giấy và đồng tiền xu, giám sát hoạt động về tiền mặt của các phòng ban trực thuộc các Ngân hàng Dự Trữ, đảm bảo tuân thủ các chính sách và quy trình của Cục Dự Trữ Liên bang và đánh giá hiệu quả hoạt động của Ngân hàng Dự Trữ. Ông Lambert cũng chịu trách nhiệm về Chương trình Giáo dục Tiền tệ, giúp những đối tượng sử dụng đồng tiền Hoa Kỳ trên khắp thế giới biết về thiết kế đang được dùng, tính năng bảo mật và cách sử dụng chúng. Ngoài ra, ông Lambert đại diện cho Hội đồng Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến việc phân phối tiền mặt cả trong và ngoài nước. Ông Lambert đã làm việc cho Hội đồng Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trong hơn 30 năm qua.

    Các Anh/Chị tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại link​ https://goo.gl/aXMrmW trước ngày 06/5/2017.

    Khi đến tham gia chương trình, các Anh/Chị vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/bằng lái xe/hộ chiếu) và gửi xe bên đường đối diện.​

Từ 12:00 đến 13:00 ngày 10/05/2017
Trung tâm Hoa Kỳ, 170 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà NộiBản đồ
Kinh phí 0 VND
Lịch sự kiện

12/10

2018
Tết Doanh nhân trẻ 2018
Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội

29/06

2018
Họp Tổng kết hoạt động Hội và Giao lưu Hội viên
V ườn Vua Resort & Villas, xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ​ ​ (đi đường Láng Hòa Lạc lên Ba Vì, qua K9 khoảng 2km)

29/03

2018
Họp Ban chấp hành và Giao lưu toàn thể Hội viên
Nắng Sông Hồng, số 306A Phú Viên, Gia Lâm, Hà Nội

26/01

2018
Đêm Đoàn viên Doanh nhân Trẻ 2017
Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội
Liên hệ - One Stop Service !