CSR
Phát triển bền vững
​Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, những người con phương xa lại ngóng chờ đến ngày được về quê quây quần, đón tết cùng người thân. TẾT là khoảng thời gian gia đình sum họp, chia sẻ nhau nghe những câu chuyện vui buồn, dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới nhau. Bên cạnh không khí rộn ràng ấy​, đâu đó vẫn có những hoàn cảnh vì một lý do nào đó không thể đón tết cùng cả gia đình. Đặc biệt với những em bé thì ngày Tết là ngày mà các em vô cùng mong đợi.
Phát triển bền vững
"Phát triển bền vững" được định nghĩa "là sự phát triển đáp ứng được những yêu cầu của hiện tại, nhưng không gây trở ngại cho việc đáp ứng nhu cầu của các thế hệ mai sau.
Phát triển bền vững
Hãng xe Volvo thuộc hãng xe của Tập đoàn Ô tô Volvo, gọi tên tiếng Anh là Volvo Personvagnar AB, và là một nhà sản xuất ô tô nổi tiếng của Thụy Điển.
Phát triển bền vững
Trong những năm qua, HANOIBA đã phối hợp với mạng lưới các Hội Doanh nhân Trẻ tại 63 tỉnh thành trên cả nước triển khai nhiều hoạt động Trách nhiệm Xã hội của Doanh nhân để thực hiện sứ mệnh gắn Hiệu quả Kinh doanh với Phát triển cộng đồng, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước.
Phát triển bền vững
Trong xã hội hiện nay còn rất nhiều những hoàn cảnh éo le, những mảnh đời bất hạnh. Những con người ấy vẫn ngày đêm chống chọi, không ngừng cố gắng để vượt qua khó khăn. Đặc biệt đối với những người mắc phải căn bệnh ung thư thì gần như họ chỉ có những ngày đau đớn vì truyền thuốc và gần như tuyệt vọng chờ chết.
Phát triển bền vững
Định nghĩa Báo cáo Bền vững
Nhóm tin tức
Liên hệ - One Stop Service !