Talk show "Bí quyết hội nhập quốc tế cho Doanh nhân Việt"

Ngày 15/05/2018
Văn phòng Hội trân trọng kính mời các Anh/Chị tham gia Talk Show "Bí quyết hội nhập quốc tế cho Doanh nhân Việt"diễn giả Anh Trần Trọng Hiếu- Chủ tịch IDJ GROUP- Hội viên HANOIBA do Hội doanh nghiệp Trẻ Hà Nội phối  hợp với Học viên IDJ và đồng hành cùng VTV1.
 
Với 20 năm kinh nghiệm đã làm việc, đàm phán và ký hợp đồng với các đối tác nước ngoài, Anh Trần Trọng Hiếu sẽ chỉ ra chiến lược hợp tác, kỹ năng  tìm kiếm đối tác quốc tế. Ngoài ra trong buổi Talk Show có các khách mời là các doanh nhân và đại diện đại sứ quán các nước cùng chia sẻ về chủ đề này. Các Anh/Chị tham gia ngoài cơ hội được nghe chia sẻ về Bí quyết hội nhập quốc tế còn được kết nối với các doanh nghiệp khác cùng tham gia và được giới thiệu 1 số chương trình hợp tác quốc tế.
 
Thông tin cụ thể buổi Talk Show như sau:
- Thời gian14h00 ngày 18/05 ( Thứ 6)
- Địa điểmTrung tâm Hội nghị FOREVERMARK 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hoàn Kiếm.
- Chi phí tham dự : MIỄN PHÍ cho các Hội viên Hội DNT Hà Nội ( Các khách tham dự không thuộc Hội viên của Hội và khách mời của IDJ sẽ đóng phí 1.000.000đ/ người)

 ​Các Anh/Chị tham gia vui lòng xác nhận hoặc gửi đăng ký về email vp@hanoiba.org.vn trước 15h00 ngày 17/04. Mọi chi tiết Anh/Chị vui lòng liên hệ Ms.Trang 0923.288.999


 

 

 
Liên hệ - One Stop Service !