Success Conference & Expo Asia 2018 - Sự kiện Marketing lớn nhất Châu Á

Ngày 07/05/2018

Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trong ngành như Jay Abraham - người đàn ông 9,4 tỷ đô được thế giới công nhận là "Phù thuỷ Marketing" vĩ đại nhất còn sống, Nei Patel - Top 1 Marketer toàn cầu, sáng lập của 3 Doanh nghiệp trăm triệu đô, trong những Doanh nghiệp xuất chúng nhất thế giới với đế chế kinh doanh online hàng chục triệu đô, Tan Bros - sáng lập Doanh nghiệp thương mại điện tử với doanh thu 2 triệu đô la mỗi tháng hay Shark Tank Việt Nam Trương Lý Hoàng Phi, ông Hiếu Orion, ông Nguyễn Đức Sơn và CEO của các Công ty lớn như Yeah1 và Commission Junction. Họ sẽ chia sẻ những bước đột phá trong marketing, kinh doanh và các bí quyết để đưa doanh nghiệp và sự nghiệp của tất cả những người tham dự lên một tầm cao mới.

Success Conference & Expo Asia 2018 không đơn thuần là một hội nghị. Đây là 3 ngày trải nghiệm để học hỏi cách tư duy, các chiến lược, chiến thuật marketing cao cấp từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới, từ đó mở rông cơ hội khám phá các kênh traffic mới nhất, các đột phá về tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi, cơ hội giao lưu, kết nối kinh doanh chất lượng với những Doanh nghiệp xuất chúng nhất thế giới. Hơn nữa, SCE Asia 2018 còn bao gồm nhiều hoạt động diễn ra khác, song song với Hội nghị chia sẻ như networking party đa văn hoá, DJ party, Happy Hour 2 for 1 và 1 ngày private Mastermind, workshop chuyên sâu bởi ngài Jay Abraham và Neil Patel vào ngày 23/5.

Trong thời gian diễn ra sự kiện còn có Hội chợ triển lãm công nghệ Marketing bao gồm 100 gian hàng gồm những gian hàng marketing, thương mại điện tử và khu vực Meet Market. Ở đây các DN sẽ có cơ hội tìm thấy các cánh cửa để bước vào thị trường năng động Việt Nam và ngược lại, là cầu nối cho các DN Việt bước ra thế giới. Hơn 3000 Doanh nhân, marketer từ hơn 50 quốc gia trên thế giới sẽ hội tụ tại đây để học hỏi từ những lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành, tự do kết nối, giao lưu, thiết lập các mối quan hệ hợp tác kinh doanh quý giá ngay tại Việt Nam.

Cũng tại sự kiện này còn có Women Business Day - sự kiện dành riêng cho các Nữ Doanh nhân nhằm tôn vinh những đóng góp và cống hiến của họ trong lĩnh vực kinh doanh trên thế giới và được tổ chức vào sáng ngày 21/5.

Thông tin thêm để tìm hiểu và đăng ký tham gia sự kiện:

Điện thoại: 024 39723 723

Website: www.successconf.com; www.sukienmarketing.com

 

 

Liên hệ - One Stop Service !