80% Doanh nghiệp Việt Nam gặp vướng mắc với hệ thống email nội bộ

Ngày 18/04/2018

 mắc lớn nhất mà hầu hết các DN gặp phải là hệ thống email bảo mật kém và không ổn định. Email thường xuyên bị gián đoạn, không nhận được các thư quan trọng cũng như thư gửi đi không tới được người nhận, thường xuyên bị vào spam, hay thậm chí hệ thống bị lỗi không thể sử dụng, bị mất dữ liệu hoặc nghiêm trọng hơn là bị đánh cắp dữ liệu. 

Trong thời đại công nghệ hiện nay, thói quen và nhu cầu giao tiếp của người dùng cũng thay đổi chóng mặt. Các DN phải đối mặt với thêm những khó khăn mới khi nhân viên cùng lúc sử dụng quá nhiều công cụ riêng lẻ để giải quyết công việc dẫn đến giảm hiệu suất làm việc, giảm sự tập trung và thất thoát dữ liệu. Ví dụ như sử dụng Gmail để gửi thư, zalo để trò chuyện, skype gọi video, Dropbox để lưu trữ dữ liệu, Word và Excel để soạn thảo văn bản, Note để ghi chú, Reminder để nhắc lịch...

Rất may mắn là với bộ công cụ G Suite của Google sẽ giải quyết được tất cả các vướng mắc trên, giúp DN tập trung vào tối ưu hiệu suất làm việc nhờ các công cụ được đồng bộ, thông suốt và bảo mật trên nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới của Google.

Chỉ cần đăng nhập vào 1 tài khoản, người dùng khai thác được tất cả các tính năng ưu việt của bộ công cụ G Suite.

 

Điểm đặc biệt, tất cả các tính năng trên đều hoạt động trên nền tảng web (web based service), không yêu cầu cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào giúp tối ưu hiệu suất hoạt động, tăng tính ổn định và giảm tiêu hao tài nguyên máy tính.

Nổi tiếng là công ty công nghệ hàng đầu thế giới, tất cả các sản phẩm của Google đều tập trung tối ưu trải nghiệm người dùng, giúp người dùng sử dụng dễ dàng và hiệu quả nhất. Với các sản phẩm trong bộ công cụ G Suite, ngoài việc được hỗ trợ trực tuyến 24/7 trực tiếp bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu, khách hàng còn thường xuyên nhận được những tư vấn về cách thức sử dụng để khai thác tối đa các tính năng của G Suite và cũng được ưu tiên sử dụng các bản cập nhật mới nhất, các tính năng mới được bổ sung.

Mức giá tham khảo: dịch vụ G Suite basic 690.000đ/người dùng/năm (chưa bao gồm thuế)

Thông tin liên hệ đối tác ủy quyền dịch dịch G Suite của Google Việt Nam:

Công ty TNHH Infolinks

Hà Nội: số 2A Biệt thự Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 024 3839 8296 - 0903663110

TP. HCM: Lầu 2, số 55 Nguyễn Văn Giải, P. Đa Kao, Q1, HCM

ĐT: 08 6680 2299 - 093 261 5788

Email: gsuite@infolinks.vn

Website: gsuite.infolinks.vn

Liên hệ - One Stop Service !