Hội nghị Thượng đỉnh Hợp tác Tiều vùng sông Mekong

Ngày 14/03/2018
Chương trình Hợp tác Kinh tế Tiểu vùng sông Mekong mở rộng (GMS) có các thành viên bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam là một trong những khuôn khổ hợp tác năng động nhất khu vực. Trong những năm qua, các nước tiểu vùng sông Mekong đã có những tiến bộ to lớn về phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế, đóng góp xây dựng môi trường hòa bình, ổn định.
 
Hội nghị Thượng đỉnh GMS lần thứ 6 sẽ được tổ chức từ ngày 30-31/3/2018 tại Hà Nội với sự tham gia của Lãnh đạo các nước thành viên cùng thảo luận kế hoạch phát triển Tiểu vùng sông Mekong bền vững và thịnh vượng, được tổ chức theo mô hình của Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos. Theo đó, mỗi cuộc thảo luận sẽ do một điều phối viên giàu kinh nghiệm điều hành.
 
Hội nghị sẽ vinh dự được đón Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Thái Lan, Lào, Campuchia và lãnh đạo cấp cao của Trung Quốc, Myanmar, các tổ chức quốc tế như ADB, WB...tới dự và phát biểu cùng với sự tham gia của hàng trăm Doanh nghiệp đến từ các nước GMS cũng như các tập đoàn, công ty quốc tế quan tâm đến hợp tác với các nước trong khu vực. Hội nghị bao gồm các phiên họp mở rộng của Hội đồng Doanh nghiệp GMS, đối thoại với các Thủ tướng và Lãnh đạo cấp cao, Bộ trưởng các nước, họp toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh GMS lần thứ 6.
 
Các Anh/Chị quan tâm đến chương trình, vui lòng liên hệ qua số 0904 887798 (Ms Vân Anh), email: vp@hanoiba.org.vn hoặc tham khảo tại fb: https://www.facebook.com/BanThuky.HANOIBA
Liên hệ - One Stop Service !