Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội giao lưu với Doanh nhân Trẻ Hà Nam

Ngày 09/03/2018

Ngày 1/3/2018, nhận lời mời của Hội Doanh nghiệp Trẻ tỉnh Hà Nam, đoàn Doanh nghiệp Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội, đứng đầu là anh Lê Phụng Thắng - Chủ tịch Hội cùng gần 30 Doanh nghiệp Hội viên đã về Hà Nam tham dự chương trình giao lưu Gặp gỡ đầu xuân do Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nam tổ chức. Toàn thể Ban lãnh đạo cùng hơn 60 Doanh nghiệp Hội viên Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nam đã tham gia đón tiếp và giao lưu với đoàn.

Phát biểu tại buổi giao lưu, anh Nguyễn Anh Tiến - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nam đã bày tỏ xúc động khi được đón tiếp Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội và rất mong các Hội viên hai Hội tích cực hơn nữa trong các hoạt động gặp gỡ, chia sẻ thông tin và hợp tác kinh doanh. Nhân dịp này, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nam cũng chia sẻ những tiềm năng của tỉnh Hà Nam tới các Doanh nghiệp tham dự cũng như những đóng góp của Doanh nhân Trẻ Hà Nam cho nền kinh tế tỉnh và với cộng đồng xã hội. Là một tỉnh có vị trí địa lý không xa so với Hà Nội, giao thông thuận tiện và có nhiều tiềm năng du lịch, Hà Nam tin rằng, việc thắt chặt quan hệ giữa hai Hội sẽ đem lại nhiều giá trị cho các Doanh nghiệp Hội viên trong việc mở rộng quy mô đầu tư, tìm kiếm đối tác.

(Anh Nguyễn Anh Tiến - Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Hà Nam phát biểu tại Hội nghị)

Đáp lại những tình cảm chân tình và sự đón tiếp nồng hậu của Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nam, anh Lê Phụng Thắng - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội đã thay mặt Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội đã phát biểu cảm ơn và trân trọng mời Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nam tổ chức đoàn Doanh nghiệp thăm và giao lưu kết nối kinh doanh với các Doanh nghiệp Trẻ tại Hà Nội. Nhân dịp này, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội cũng đã ủng hộ 10 triệu đồng cho em Đinh Thị Hảo ở Kim Bảng, Hà Nam là trường hợp mồ côi cả cha lẫn mẹ, được nuôi dưỡng trong trại trẻ mồ côi nhưng đã vượt lên nghịch cảnh và đã đỗ vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

(Anh Lê Phụng Thắng - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội trao quà cho em Đinh Thị Hảo)

Cùng ngày, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nam cũng đã đưa Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội tham quan khu du lịch sinh thái Tam Chúc tại huyện Kim Bảng, Hà Nam. Đây được coi là "vịnh Hạ Long trên cạn" có tổng diện tích hơn 5.000ha với mức đầu tư lên tới 35.000 tỷ đồng, dự kiến được đưa vào khai thác một số dịch vụ chính vào năm 2020. Khi khu du lịch này được đưa vào hoạt động sẽ tạo được nhiều công ăn việc làm cũng như thu hút được nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đầu tư mở rộng hoạt động kinh doanh.

(Đoàn chụp hình lưu niệm tại khu Du lịch Sinh thái Tam Chúc - Kim Bảng - Hà Nam)

Trước đó, vào sáng ngày 1/3, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội cũng về thăm đền Trần Nam Định và lễ tại đền Trần Thương tại huyện Lý Nhân (Hà Nam) để cầu mong một năm sức khỏe, bình an và hanh thông đến tất cả mọi người.

Liên hệ - One Stop Service !