Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Việt Nam (TECH FEST)

Ngày 23/10/2017

Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Việt Nam (TECH FEST) là hoạt động hàng năm trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo quốc gia đến năm 2025” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Qua hai lần tổ chức năm 2015 và 2016, sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của các cá nhân, tổ chức trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và tạo được tiếng vang lớn với cộng đồng khởi nghiệp trong nước, quốc tế. 

Đặc biệt, TECH FEST năm 2016 đã thu hút hơn 100 Doanh nghiệp Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo (startups) đến tham gia triển lãm sản phẩm, dịch vụ, hơn 100 nhà đầu tư thiên thần và đại diện các quỹ đầu tư mạo hiểm, 80 diễn giả và các chuyên gia công nghệ. Tại sự kiện, 250 cuộc kết nối đầu tư đã được tổ chức, giúp nhiều startups có cơ hội trao đổi, thuyết phục các nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư mạo hiểm. 

Nối tiếp thành công đó, TECH FEST 2017 sẽ được tổ chức trong hai ngày 14-15/11 tại Hà Nội với quy mô lớn hơn, ảnh hưởng sâu rộng hơn và thu hút nhiều nguồn lực xã hội tham gia sự kiện. Với mục tiêu xây dựng nội dung chuyên sâu và tập trung vào nhu cầu của xã hội và nhà đầu tư, TECH FEST 2017 sẽ có sự tham gia của các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo trong 6 lĩnh vực tiềm năng (6 làng), bao gồm:

  • Community Village: Làng Cộng đồng Hỗ trợ Khởi nghiệp;
  • AgriTech Village: Làng Công nghệ Nông nghiệp;
  • EduTech Village: Làng Công nghệ Giáo dục;
  • Tourism F&B Tech Village: Làng Công nghệ Du lịch và F&B;
  • MedTech Village: Làng Công nghệ Y tế;
  • Frontier & FinTech Village: Làng Công nghệ Tiên phong và CN Tài chính.

Điểm khác biệt trên của TECH FEST 2017 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. 

Thông tin chi tiết về chương trình, xin liên hệ trực tiếp với:

 - Community Builder Village: Mr Đoàn Thế Cườngcuong.dt@vmcg.vn, 0973 488 681.

- Tourism F&B Tech Village: Ms Kiều Bích Ngọcngoc.kb@izzi.asia, 0941 381 515.

Liên hệ - One Stop Service !