VISIMEX – THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯỢT ĐẠI DƯƠNG

Ngày 17/08/2017

Công Ty Cổ Phần VISIMEX (Visimex., Jsc) đơn vị thành viên của Tập Đoàn NIC được thành lập năm 2002 với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu cung cấp hàng gia vị và nông sản. Với phương châm nhất quán: “Uy tín, chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Công ty” đã đưa thương hiệu VISIMEX phát triển mạnh mẽ, trở thành nhà sản xuất, chế biến và xuất khẩu các mặt hàng gia vị, nông sản hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường quốc tế. Doanh số công ty tăng trưởng ổn định 200% mỗi năm.

Các sản phẩm VISIMEX đã có mặt tại nhiều hội chợ uy tín thế giới

VISIMEX là công ty chuyên chế biến, xuất khẩu các mặt hàng: hồ tiêu, điều nhân, quế, hoa hồi. Các sản phẩm chủ đạo này của VISIMEX đã trở nên thân thuộc với khách hàng tại các thị trường truyền thống. Ngoài ra, VISIMEX cũng là nhà cung cấp uy tín nhiều mặt hàng nông sản khác như: cà phê, khoai mì, cơm dừa nạo sấy, gừng, nghệ…

Giai đoạn 2009 đến 2014, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty, khi ban lãnh đạo đã quyết định mở rộng hệ thống văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Bắc Giang, Quy Nhơn, Bình Dương, Yên Bái, Daklak…với khuôn viên rộng trên dưới 15,000 m2, lắp đặt dây truyền sản xuất tiên tiến, hiện đại. Các nhà máy lần lượt được khánh thành, đưa vào sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng nông sản như: quế, hồi, hồ tiêu, hạt điều…và một số mặt hàng gia vị thành phẩm khác. Năm 2017, nhà máy chuyên chế biến cà phê tại Lâm Đồng, Đăk Lăk liên tiếp được khánh thành. Trạm thu mua nguyên liệu hạt điều được đặt tại Bình Phước vào tháng 07/2017 cũng minh chứng cho sự phát triển thần tốc của VISIMEX giai đoạn này.

2017 cũng là một cột mốc quan trọng khi VISIMEX ra mắt một loạt các sản phẩm nông sản gia vị cao cấp đóng chai, túi với thiết kế bao bì bắt mắt, kiểu dáng tiện dụng phù hợp xu hướng nội trợ hiện đại.

Sản phẩm nông sản gia vị cao cấp đóng chai mới ra mắt của thương hiệu VISIMEX

Các sản phẩm bao gồm hạt điều rang muối, hạt điều tẩm mật ong, vỏ quế, hoa hồi nguyên cánh cùng series các sản phẩm tinh dầu quế, hồi với nhiều mẫu mã, kích thước nhỏ gọn và sang trọng.

Sản phẩm mới VISIMEX: Hạt điều rang muối & hạt điều tẩm mật ong

Sản phẩm hứa hẹn thu hút cả thị trường nội địa và quốc tế bởi mức giá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm được kiểm soát tốt do sản xuất trực tiếp tại các nhà máy của Visimex.  

Sản phẩm tinh dầu cao cấp VISIMEX ra mắt đầu năm 2017

Cũng trong tháng 05/2017, Visimex đã ký kết thành công hợp đồng nhập khẩu điều thô từ châu Phi với đối tác Trung Quốc. Đối tác đã trực tiếp đến Văn phòng VISIMEX – thuộc NIC GROUP tại Hồ Chí Minh để làm việc và ký kết hợp đồng với giá trị lớn, cung cấp số lượng hàng chục nghìn tấn sản phẩm.

VISIMEX cũng thường xuyên là doanh nghiệp Việt Nam được lựa chọn tham gia các hội chợ quốc tế uy tín. Trong năm 2016, VISIMEX vinh dự là một trong 30 doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ quốc tế thực phẩm & đồ uống Sial Paris 2016. Đây là một trong những hội chợ lớn nhất và uy tín hàng đầu thế giới về lĩnh vực thực phẩm và đồ uống với sự tham dự của gần 7000 doanh nghiệp đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, chỉ 30 doanh nghiệp được Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương lựa chọn dựa trên những tiêu chí khắt khe.

VISIMEX tại hội chợ quốc tế thực phẩm & đồ uống Sial Paris 2016

Gần đây nhất, đầu năm 2017, VISIMEX cùng hơn 30 doanh nghiệp Việt Nam nổi tiếng trong nước như Vinamilk, Hapro, Lotus Rice,…tham gia trưng bày sản phẩm tại Hội chợ Gulfood Dubai 2017 tổ chức ở Trung tâm Thương mại thế giới Dubai. Đây là hội chợ lớn nhất thế giới về nông sản, thực phẩm và đồ uống, với sự tham gia của 120 gian hàng quốc gia, hơn 5.000 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm.

VISIMEX tham gia hội chợ Gulfood Dubai 2017 tổ chức ở Trung tâm Thương mại thế giới Dubai

Có thể nói, sự hợp tác quốc tế và tần suất tham gia thường xuyên các hội chợ quốc tế uy tín như Sial Paris, Gulfood, cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số, thị phần đã minh chứng cho uy tín và tầm vóc của Visimex trên thế giới – thị trường luôn khắt khe, chọn lọc và đòi hỏi sản phẩm chất lượng cao.

Để đạt được những thành công như hiện tại, VISIMEX luôn tuân thủ chính sách chất lượng đó là đảm bảo & duy trì chất lượng trong tất cả các bước của qui trình sản xuất từ lựa chọn, thu mua nguyên liệu, chế biến và đóng gói thành phẩm.

Các sản phẩm của VISIMEX được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Hiện NIC GROUP đã được cấp chứng nhận và đang triển khai áp dụng hệ hống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000, hệ thống quản lý môi trường ISO 14000, HACCP, BRC…

Bằng chiến lược kinh doanh nhạy bén và sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế những sản phẩm của VISIMEX được xuất khẩu sang các thị trường như: Ấn Độ, Trung Đông, Đông Bắc Á, Châu Âu, Châu Mỹ…Đặc biệt đối với mặt hàng quế, VISIMEX hiện là nhà cung cấp số 1 tại thị trường Bangladesh.

Ông Thân Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT VISIMEX cho biết, ông hy vọng rằng các nhà phân phối đã đang và sẽ hợp tác với VISIMEX sẽ cùng chung tay phát triển thương hiệu V-SPICES của VISMEX một cách mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2017. Hướng tới mục tiêu năm 2020, VISIMEX sẽ trở thành một trong 10 nhà cung cấp lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực chế biến xuất khẩu các mặt hàng gia vị, nông sản thành phẩm và nông sản khác của Việt Nam.

Trong thời gian tới, VISIMEX sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm cà phê rang xay, các loại hạt tẩm gia vị có chất lượng cao, hình thức bao bì bắt mắt, tiện dung, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu trong nước, cũng như tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường xuất khẩu, đưa sản phẩm Việt Nam trở thành một thương hiệu uy tín toàn cầu.

 

 

Liên hệ - One Stop Service !