NIC HR – NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP NHÂN SỰ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Ngày 17/08/2017

Là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ nhân sự được thành lập từ năm 2002, NIC HR đã có trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp các Giải pháp nhân sự cho các công ty trong nước và các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. NIC cũng là thành viên chính thức của Phòng Thương mại Châu Âu EuroCham tại Việt Nam, và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Đội ngũ nhân sự HRO trẻ trung – năng động – nhiệt huyết

NIC HR cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện tại Việt Nam thông qua các dịch vụ: Quản lý nhân sự; Tư vấn và tuyển dụng nhân sự cấp cao; Quản lý lương; Dịch vụ hỗ trợ mở Văn phòng đại diện; Dịch vụ Tuyển dụng trực tuyến. Và mới đây nhất từ tháng 04/ 2017, NIC HR chính thức triển khai dịch vụ mới – Sorting (Phân loại hàng hóa) với đội nhân sự phản ứng nhanh theo nhu cầu khách hàng.

Với dịch vụ Quản lý nhân sự: NIC HR cung cấp những giải pháp nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung nhân sự từ lao động phổ thông tới các chuyên viên kỹ thuật trong ngắn hạn hoặc dài hạn để thay thế nhân sự nghỉ phép, nghỉ ốm, nhiệm vụ đặc biệt hoặc cần tăng cường nhân sự cho những dự án ngắn hạn, theo thời vụ của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự NIC HR làm việc tại Ericsson Việt Nam trong buổi gặp mặt cuối năm

Với dịch vụ Tư vấn và tuyển dụng nhân sự cấp cao: NIC HR cung cấp giải pháp phân loại, tuyển dụng, phỏng vấn, đánh giá, kiểm tra thông tin hồ sơ ứng viên, giúp doanh nghiệp tìm kiếm những vị trí nhân sự cao cấp, quản lý cấp cao đóng vai trò chủ chốt trong công ty, bảo đảm doanh nghiệp sẽ có được những ứng viên tài năng phù hợp nhất với yêu cầu công việc & môi trường văn hóa doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên tuyển dụng NIC HR chuyên biệt theo từng đơn hàng, từng đối tượng khách hàng và luôn đặt sự liêm chính, minh bạch trong công việc lên hàng đầu & quan trọng nhất.

Dịch vụ Quản lý lương của NIC HR cung cấp giải pháp quản lý toàn bộ qui trình tính lương bao gồm: quản lý chấm công, tính lương, làm phiếu lương & bảng lương, làm bảo hiểm, khai thuế thu nhập cá nhân, thực hiện các báo cáo liên quan đến tăng giảm nhân sự, quản lý, theo dõi và đối chiếu thông tin liên quan đến lao động - tiền lương, tư vấn pháp lý chuyên biệt về các vấn đề nhân sự tiền lương.

Dịch vụ Hỗ trợ mở văn phòng đại diện của NIC HR cung cấp cho các công ty nước ngoài dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ họ thiết lập quy trình đăng ký nhằm đưa VPĐD đi vào hoạt động với thời gian nhanh nhất mà không phải bận tâm với những thủ tục phức tạp tại Việt Nam.

Dịch vụ Tuyển dụng Online của NIC HR cung cấp các giải pháp tuyển dụng trực tuyến. Quý khách hàng có thể đăng tin tuyển dụng & tìm kiếm hồ sơ ứng viên phù hợp trên website tuyendung.com.vn.

Dịch vụ Sorting – Phân loại hàng hóa: NIC cung cấp dịch vụ

  • Phân loại hàng lỗi – hàng không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm
  • Phân loại hàng: hàng loại 1, loại 2
  • Phân loại theo tiêu chuẩn cụ thể của từng khách hàng

Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhân sự của NIC GROUP đã trở thành thương hiệu tin cậy, cung ứng và quản lý nhân sự thuê ngoài cho các tập đoàn quốc tế, hoạt động trong các lĩnh vực CNTT, ngành sản xuất chế tạo, hàng tiêu dùng, văn phòng đại diện…Đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Việt Nam trong quá trình phát triển nguồn lực con người. Các khách hàng tiêu biểu như: Sam Sung, IBM, Ford, Toyota, Microsoft, TH Milk, IDP, Erricson, Pepsi.

Với mạng tuyển dụng rộng khắp với hơn 300 giám sát viên trên toàn quốc; sở hữu website tuyendung.com.vn hơn 5000 lượt truy cập mỗi ngày, 500.000 hồ sơ ứng viên chất lượng trong cơ sở dữ liệu, NIC HR đã có trên100 khách hàng trung thành từ năm 2002.

NIC HR còn thường xuyên tham gia các buổi tọa đàm chuyên môn với tư cách là khách mời, diễn giả; liên tục tham dự các ngày hội việc làm do các trường Đại học/ Cao đẳng tổ chức với mong muốn tìm kiếm, tuyển chọn được nguồn nhân lực tiềm năng, phù hợp nhất cho các đối tác khách hàng của NIC.

NIC HR tham gia chương trình Tọa đàm chuyên môn của Hội HR chủ đề “Xu hướng sử dụng lao động thuê ngoài” tháng 04/2017

Tự hào là một công ty Việt Nam quy tụ được nhiều chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng với mạng lưới quan hệ sâu rộng trên thị trường lao động cũng như thị trường nhân sự cấp cao, Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực NIC ngày một lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ nhân sự thuê ngoài tại Việt Nam.

 

Liên hệ - One Stop Service !