NIC GROUP – 15 NĂM TỎA SÁNG TỪ NIỀM TIN

Ngày 14/08/2017

Được thành lập từ năm 2002, dưới sự lãnh đạo của Ông Thân Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, NIC GROUP đã trở thành công ty đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ hơn 5.000 cán bộ, công nhân viên bao gồm các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các nhà máy và văn phòng giao dịch. Đạt mức tăng trưởng bình quân hàng năm 135%. Năm 2017 đánh dấu cột mốc quan trọng NIC GROUP tròn 15 năm thành lập, 15 năm phát triển vững mạnh, 15 năm tỏa sáng.

Từ kinh doanh văn phòng phẩm và Tư vấn tuyển dụng nhân sự

Nắm bắt thời cơ kinh tế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp đang tăng cao, với một thị trường rộng lớn đầy tiềm năng. Ngày 01/08/2002, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Phương Bắc, tiền thân của Công ty CP tư vấn nhân lực NIC – NIC GROUP, chính thức được thành lập. Đặt văn phòng làm việc tại số 27, đường Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội với ngành nghề chính là: Kinh doanh văn phòng phẩm và Tư vấn tuyển dụng nhân sự.

Vươn ra toàn cầu

Trải qua 15 năm phát triển và hiện diện trên thị trường, Công ty đã đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, tạo dựng được uy tín trên thị trường và thiết lập được mối quan hệ thân thiết với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước với 3 lĩnh vựckinh doanh chính: Dịch vụ nhân sự (NIC HR), Xuất nhập khẩu nông sản (VISIMEX) và doanh mực in (FUJIINK).

Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhân sự của NIC GROUP đã trở thành thương hiệu tin cậy, cung ứng và quản lý nhân sự thuê ngoài cho các tập đoàn quốc tế, hoạt động trong các lĩnh vực CNTT, ngành sản xuất chế tạo, hàng tiêu dùng, văn phòng đại diện…NIC đã có 15 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Việt Nam trong quá trình phát triển nguồn lực con người, thông qua nhiều dịch vụ như: Tính lương, tuyển dụng nhân sự cấp cao, cung ứng lao động, khảo sát lương và đánh giá nhân viên với một số đối tác khách hàng lớn, hợp tác lâu dài như: Sam Sung, IBM, Ford, Toyota, Microsoft, TH Milk, IDP, Ericsson, Pepsi.

 

NIC HR họp mặt tri ân CBNV làm việc tại Erricson Việt Nam

Bên cạnh đó, NIC phát triển kinh doanh sản xuất và xuất khẩu nông sản - mang thương hiệu VISIMEX. Với phương châm nhất quán: “Uy tín, chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Công ty” đã đưa thương hiệu VISIMEX phát triển mạnh mẽ, trở thành nhà sản xuất, chế biến và xuất khẩu các mặt hàng gia vị, nông sản hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường quốc tế. Bằng chiến lược kinh doanh nhạy bén và sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế những sản phẩm của VISIMEX được xuất khẩu sang các thị trường như: Ấn Độ, Trung Đông, Đông Bắc Á, Châu Âu, Châu Mỹ…Đặc biệt đối với mặt hàng quế, NIC GROUP hiện là nhà cung cấp số 1 tại thị trường Bangladesh.

 

Visimex ký kết hợp đồng độc quyền nhập khẩu điều thô từ châu Phi vào tháng 05/2017

Một mảng kinh doanh nữa cũng tạo nên sự bề thế cho NIC GROUP ngày hôm nay, đó là kinh doanh mực in với thương hiệu FUJIINK. Hiện nay, FUJIINK đã trở thành nhà cung cấp mực in hàng đầu, có uy tín trên thị trường, với các khách hàng lớn thuộc khối ngân hàng quốc doanh, ngân hàng thương mại và dự án, doanh nghiệp nhà nước. Mực in FUJIINK được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với 100% linh kiện nhập khẩu.

NIC GROUP cam kết tiếp tục phát triển, hoàn thiện hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng tốt hơn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, sẵn sàng cho bước đi vững chắc hơn trên thị trường sắp tới. Đồng thời, hiện thực hóa tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty – những con người đầy tham vọng và hoài bão để đưa Công ty trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

Sau 15 năm phát triển, NIC GROUP đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể:

-           Vinh dự nhận giải sao vàng Thủ đô năm 2008.

-           03 năm liên tiếp nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội.

-           Giải thưởng: “Doanh nghiệp thương mại, dịch vụ tiêu biểu năm 2013”.

-           Nhận bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI).

-           Giải thưởng 50 Doanh nhân doanh nghiệp xuất sắc năm 2014.

-           Nhận giải thưởng Sao Đỏ - Top 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014. Vinh dự được tiếp kiến chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ Chủ Tịch.

-           Nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2015.

-           Top 25 trong bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất tại Viêt Nam.

TGĐ Thân Văn Hùng nhận giải Sao Vàng đất Việt 2015

Chìa khóa thành công – “Con người là tài sản quý nhất của NIC”

Với triết lý quản trị “Hướng đến con người”: Tương lai NIC được gây dựng bởi tài năng hôm nay với những giá trị tạo ra bằng sự đam mê và tinh thần đương đầu với thách thức trong một môi trường làm việc tuyệt vời và bốn giá trị cốt lõi: “Nghĩ sáng tạo - Làm chủ động - Trách nhiệm cao - Thành công cùng chia sẻ”, NIC GROUP luôn vun đắp tinh thần “Tự hào NIC” và nuôi dưỡng & phát triển tài năng của mỗi cá nhân để tạo nên giá trị gia tăng cho công ty, cho khách hàng, cho xã hội và cho cá nhân.

 

Con người là tài sản quý nhất của NIC

Với quan niệm, xây dựng văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp. NIC GROUP luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của nhân viên thông qua các hoạt động như: Tổ chức các chương trình du xuân, du lịch hè, tổ chức meeting các ngày lễ trong năm, team building, Happy Hour sáng thứ Bảy hàng tuần, xuất bản tạp chí nội bộ, Ngày hội gia đình, thăm hỏi động viên kịp thời những người thân trong gia đình, khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên, tổ chức đại hội Công đoàn theo nhiệm kỳ…và các hoạt động thể thao khác.

 

Tạp chí nội bộ NIC GROUP – Kết tinh giá trị văn hóa doanh nghiệp

Hiện nay, đánh giá sự thành công, giá trị của các doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc đánh giá về hiệu quả sản xuất kinh doanh và lợi nhuận mà còn được thể hiện rõ nét hơn ở khía cạnh doanh nghiệp tham gia vào các hoạt động xã hội. Đã từ lâu, Ban lãnh đạo NIC GROUP luôn coi trọng các hoạt động xã hội, đặc biệt là công tác từ thiện, chia sẻ các khó khăn cùng đồng bào cả nước, phát huy những giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”… Đây là một trong những nét văn hoá doanh nghiệp của NIC GROUP.

 

NIC GROUP tổ chức chương trình từ thiện "Hạnh phúc là sẻ chia" 2017 - VPHN tại Mai Châu, Hòa Bình

“15 năm, một chặng đường, có lẽ không quá dài đối với một doanh nghiệp, nhưng đối với NIC GROUP, đó là một hành trình đầy tự hào, chúng tôi tin rằng những thăng trầm và nỗi vất vả, những giọt mồ hồi và nụ cười hạnh phúc trong 15 năm qua, đã đúc kết thành một tập thể NIC GROUP vững mạnh và đoàn kết.”

NIC GROUP – Tỏa sáng từ niềm tin

Liên hệ - One Stop Service !